Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Công thức chế biến nguyên liệu mỹ phẩm giúp chăm dóc da đầu đặc biệt

Công thức chế biến nguyên liệu mỹ phẩm giúp chăm dóc da đầu đặc biệt

Với một vài nguyên liệu đơn giản và cùng với công thức chế biến rất khoa học, bạn có thể tạo ra được một loại hỗn hợp chất đặc biệt có thể chăm sóc da đầu vào những lúc thời tiết oi bức. Với công thức này đòi hỏi bạn cần có một số nguyên liệu mỹ phẩm quan trọng như bột Arrowroot, bột yến mạch, bột cacao,... đây toàn là những nguồn cung cấp nguyên liệu chính cho các hợp chất làm đẹp và chăm sóc da.

cung cap nguyen lieu my pham

Da đầu khi gặp phải thời tiếc nóng nảy sẽ làm da đầu của bạn trở nên ngứa và khó chịu. Để trị nó thì bắt buộc bạn phải sử dụng tới các loại hợp chất bảo dưỡng cho làn da đầu của bạn. Công thức được hướng dẫn trong bài viết này sẽ giúp cho bạn tạo ra một hợp chất đặc biệt có khả năng chăm sóc da dầu. Công thức này sử dụng toàn nguyên liệu chất lượng như bột Arrowroot, bột yến mạch, bột cacao,... các loại nguyên liệu này là nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chính của các công ty mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

1.Nguyên liệu chăm sóc da dầu

- ¼ chén bột Arrowroot

- 2 thìa canh bột yến mạch

- ½ thìa cà phê bột cacao ( tạo màu)

- 10 giọt dầu hạt nho hoặc dầu hạnh nhân

- Có thể thêm một vài loại tinh dầu bạn yêu thích nhất như tinh dầu oải hương, tinh dầu hương thảo,…

2.Hướng dẫn làm.

Bước 1: Trộn đều các nguyên liệu bột lại với nhau.

Bước 2: Thêm các loại tinh dầu và dầu vao, trộn đều để được hỗn hợp đồng nhất.

Sử dụng bằng cách nhẹ nhàng massage hỗn hợp lên da mặt trong từ 10-15 phút, mỗi tuần 2 lần giúp cho da mặt bạn luôn sạch sẽ và không còn dầu nữa.

Chúc các bạn thành công !