Công tắc đơn WEG5152 - 51K Panasonic

Công tắc đơn WEG5152 - 51K Panasonic góp phần làm cho cuộc sống sinh hoạt của người tiêu dùng trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết với tính năng điều khiển các thiết bị điện – điện tử dân dụng.

Công tắc đơn WEG5152 - 51K Panasonic được sản xuất từ thương hiệu Panasonic nổi tiếng với hơn 100 năm kinh nghiệm trong nghề. Sản phẩm được chế tạo dựa trên quy trình công nghệ hiện đại với những khâu chế tác, lắp ghép nghiêm ngặt, kĩ lưỡng, sản phẩm hiện đang được tìm mua ráo riết trên thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt nói riêng.

Công tắc đơn PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đơn WEG5152 - 51K Panasonic được làm từ chất liệu nhựa cao cấp bọc bên ngoài công tắc để đảm bảo không xảy ra tình trạng điện giật khi sử dụng sản phẩm.

2.  Công tắc ổ cắm Panasonic có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với gam màu tráng tinh khiết giúp sản phẩm trở nên bắt mắt hơn bao giờ hết.

3.  Sản phẩm có gắn thiết bị đèn tín hiệu hiển thị tình trạng hoạt động của công tắc giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm hơn những loại công tắc thông thường khác.

4.  Thiết bị được thiết kế hoạt động với nguồn điện áp tối đa (max) 250VAC – 20A.

5.  Công tắc đơn WEG5152 - 51K Panasonic có thiết kế dành riêng cho dòng sản phẩm Wide series với kích thước nhỏ.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đơn WEG5152 - 51K Panasonic có tuổi thọ tương đối cao hơn những loại công tắc thông thường khác, trong quá trình sử dụng ít xảy ra hư hỏng gây tốn phí sửa chữa cho người tiêu dùng.

2.  Sản phẩm cũng được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ tính năng bật/tắt dòng điện nhanh chóng, tránh lãng phí điện năng cho người tiêu dùng khi sử dụng thiết bị điện.

3.  Thiết bị điện Panasonic thường được sử dụng cho những không gian như nhà ở, khách sạn, phòng tắm,…

4.  Công tắc đơn WEG5152 - 51K Panasonic có tần số bật/tắt cao hơn rất nhiều những loại công tắc khác vì thế sẽ kéo dài thời gian hoạt động lâu hơn.

Sản phẩm có mặt tại công ty Hoàng Phát Lighting với chất lượng chính hãng 100%. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với số điện thoại đường dây nóng để được nhân viên công ty hỗ trợ hết mức có thể.