Trang chủ » Máy móc xây dựng và thiết bị cơ khí
 • Sự đa dạng của máng đèn Rạng Đông

  Sự đa dạng của máng đèn Rạng Đông

  Máng đèn Rạng Đông được ứng dụng hỗ trợ bóng đèn chiếu sáng cho các công trình, văn phòng cao ốc, bệnh viện trường học.
 • Máng đèn Duhal chống thấm LSP

  Máng đèn Duhal chống thấm LSP

  Bộ máng đèn Duhal chống thấm LSP mang đến giải pháp chiếu sáng ở môi trường ẩm ướt, bụi bẩn và nhiều côn trùng như khu vực cảng biển, nhà máy thủy sản.
 • Tiết kiệm điện với đèn Duhal

  Tiết kiệm điện với đèn Duhal

  Vấn đề tiết kiệm điện là việc của mọi nhà mọi cá nhân và tập thể, với đèn Duhal không khó để bạn có thể làm được điều đó.
 • Bóng đèn Led tiết kiệm điện tuýp Philips T8 Series

  Bóng đèn Led tiết kiệm điện tuýp Philips T8 Series

  Bóng đèn led tuýp Philips thuộc dòng đèn T8 sản phẩm siêu tiết kiệm điện được sản xuất thay thế cho loại bóng đèn huỳnh quang thông thường.
 • Ứng dụng bóng đèn led trong chiếu sáng

  Ứng dụng bóng đèn led trong chiếu sáng

  Bóng đèn Led là sự lựa chọn số một trong công cuộc chiếu sáng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong đời sống.
 • Bóng đèn cao áp thủy ngân 250W Philips chiếu sáng nhà xưởng

  Bóng đèn cao áp thủy ngân 250W Philips chiếu sáng nhà xưởng

  Bóng đèn cao áp thủy ngân 250W Philips được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và có ánh sáng phù hợp cho các nhà máy, kho xưởng lớn thực hiện công tác chiếu sáng.
 • Lắp đèn cao áp 400W Philips cho sân bóng đá mini

  Lắp đèn cao áp 400W Philips cho sân bóng đá mini

  Những thông số, đặc tính sau của đèn cao áp 400W Philips rất thích hợp cho các chủ đầu tư chọn lựa lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn sân bóng đá cỏ nhân tạo.
 • Không nên để trẻ chơi gần quạt công nghiệp

  Không nên để trẻ chơi gần quạt công nghiệp

  Thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM ngày 24-3 cho biết vừa cấp cứu cháu V.T.T.L (3 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) bị máy quạt công nghiệp chém văng xương sọ ra ngoài.
 • Tài sản quạt công nghiệp không được thế chấp

  Tài sản quạt công nghiệp không được thế chấp

  Chi cục Thi hành án Dân sự quận Thủ Đức – TPHCM kết luận doanh nghiệp không có tài sản quạt công nghiệpđể thi hành án là thiếu căn cứ...
 • Bộ đèn cao áp philips 2 cấp công suất 250W-150W

  Bộ đèn cao áp philips 2 cấp công suất 250W-150W

  Xu hướng kinh tế hướng đến sự tiết kiệm toàn diện đang là vấn đề của thế giới. Trong công nghiệp chiếu sáng, sản phẩm càng tiết kiệm thì người tiêu dùng càng quan tâm. Được phân phối trên thị trường Việt Nam bởi Công ty...
 • Đèn downlight philips LED cao cấp DN060B

  Đèn downlight philips LED cao cấp DN060B

  Một trong các sản phẩm vượt trội về khả năng tiết kiệm năng lượng trong hệ thống sản phẩm đèn Downlight Philips là sản phẩm đèn Led DN060B 8W cao cấp. Mức năng lượng mà nó tiết kiệm được so với các sản phẩm truyền thống là...
 • Đèn downlight philips QBS 022 chiếu điểm

  Đèn downlight philips QBS 022 chiếu điểm

  Đi kèm với các sản phẩm đèn Downlight Philips không thể không thể nói đến các sản phẩm chóa đèn đi kèm. Trong đó, chóa đèn Downlight Philips QBS022 là phụ kiện làm tăng thêm tần suất chiếu sáng của đèn, đảm bảo ánh sáng tốt cho các...
 • Đèn trang trí philips thả trần 37551

  Đèn trang trí philips thả trần 37551

  Thuộc dòng sản phẩm cổ điển, đèn trang trí Philips loại đèn treo thả trần 37551 là sản phẩm mà bạn cần xem qua khi lựa chọn sản phẩm chiếu sáng cho gian phòng của bạn. sản phẩm thích hợp cho trang trí phòng khách, văn phòng làm việc,...
 • Máy cắt cỏ loại xe đẩy Husqvarna R153S

  Máy cắt cỏ loại xe đẩy Husqvarna R153S

  Máy cắt cỏ Husqvarna R153S loại xe đẩy dùng để cắt cỏ khu vực diện tích cỏ rộng với khả năng cắt cỏ nhanh, gọn, đẹp được sử dụng để cắt cỏ ở khu vực có độ rộng tương tối cao.
 • Các loại bóng đèn Philips dòng cao áp

  Các loại bóng đèn Philips dòng cao áp

  Đời sống con người càng tân tiên thì càng cần các thiết bị chiếu sáng hiện đại. Đáp ứng nhu cầu chiếu sáng đường phố, công viên hay cac bảng quảng cáo… của người tiêu dùng, Philips đã đưa ra sản phẩm bóng đèn Philips thuộc...
 • Bộ đèn cao áp philip 150W 2 công suất

  Bộ đèn cao áp philip 150W 2 công suất

  Theo nguyên lý hoạt động của bộ điều khiển, bộ ruột đèn cao áp 150w philip 2 công suất của Philip có tác dụng giảm hiệu suất hoạt động của bóng đèn trong thời gian cao điểm, hạn chế khả năng hao phí điên năng.
 • Đèn trang trí philips ốp trần 31898

  Đèn trang trí philips ốp trần 31898

  Sản phẩm đèn trang trí Philips dạng ốp trần thủy tinh 31898 là sản phẩm thích hợp cho gian phòng của bạn. Nếu bạn muốn đó là một không gian ấm cúng, sang trọng cũng như rất hài hòa với toàn bộ vật thể trong không gian sống.
 • Chong đèn cao áp philip để tăng năng suất Thanh long

  Chong đèn cao áp philip để tăng năng suất Thanh long

  Bình Thuận được xem là tỉnh đầu tiên trong việc tiên phong đi đầu mạnh dạng thay thế bóng đèn tròn sợi đốt loại 60W, đèn compact 20W bằng đèn cao áp 250W. Với hy vọng có thể dùng chong đèn cao áp philip để tăng năng suất Thanh long...
 • Các loại đèn chùm trang trí philips

  Các loại đèn chùm trang trí philips

  Đèn chùm philips sản phẩm mang thương hiệu hàng đầu th giới với các loại đèn trang trí philips dành riêng cho những mẫu nhà sang trọng, hiện đại.
 • Công nhân trộm giàn giáo để bán phế liệu

  Công nhân trộm giàn giáo để bán phế liệu

  Hiện tượng công nhân trộm giàn giáo ở công trường đem bán kiếm tiền hay xảy ra làm đau đầu các nhà thầu xây dựng. Khâu quản lý yếu và thiếu cơ chế giám sát khiến tình trạng mất giàn giáo diễn ra thường xuyên hơn.