Trang chủ » Máy móc xây dựng và thiết bị cơ khí
 • Đèn Downlight Led DN024B 15W LED9 D158 Philips

  Đèn Downlight Led DN024B 15W LED9 D158 Philips

  Đèn Downlight Led DN024B 15W Philips kiểu dáng mỏng của Philips rất thích hợp cho việc lắp âm trần thạch cao của nhà và trung tâm thương mại.
 • Cung cấp lồng thép chính hãng với giá tốt

  Cung cấp lồng thép chính hãng với giá tốt

  Những địa chỉ bán hàng uy tín luôn là nơi cung cấp lồng thép chính hãng với giá tốt cho người tiêu dùng. Hoạt động theo phương châm như vậy sẽ giúp cho mỗi đơn vị xây dựng được thương hiệu của riêng mình.
 • Đèn Led 9W DA-D509 Duhal

  Đèn Led 9W DA-D509 Duhal

  Hiệu quả sử dụng to lớn, vô vàn lợi ích sẽ được chứng minh cùng thời gian nếu bạn sử dụng đèn Led Duhal DA-D509 9W. Cho nên, đừng ngần ngại, hãy sử dụng đèn Led của Duhal nhé!
 • Đèn led chiếu điểm Master Spot 7-50W 2700K 12V MR16 36D Dim Philips

  Đèn led chiếu điểm Master Spot 7-50W 2700K 12V MR16 36D Dim Philips

  Đèn led chiếu điểm Master Spot 7-50W 2700K 12V MR16 36D Dim Philips giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho khách sạn, showroom.
 • Huấn luyện an toàn lao động thực hiện như thế nào?

  Huấn luyện an toàn lao động thực hiện như thế nào?

  Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động là một việc làm bắt buộc của các doanh nghiệp, đặc biệt là những công việc tìm ẩn yếu tố nguy hiểm. Vậy huấn luyện an toàn được thực hiện như thế nào?
 • Sự đa dạng của bánh xe đẩy hàng trong cuộc sống

  Sự đa dạng của bánh xe đẩy hàng trong cuộc sống

  Trước đây, khi chưa ai biết đến bánh xe đẩy hàng thì có thể nói rằng chúng ta đã phải cực kì vất vả trong việc luân chuyển hàng hóa. Cụ thể là trong các xí nghiệp, công nhân phải nai lưng ra gánh hết nhũng kiện hàng để xếp vào...
 • Các lĩnh vực quan trọng cần phải kiểm định

  Các lĩnh vực quan trọng cần phải kiểm định

  Kiểm định an toàn là khâu quan trọng trong bất kỳ ngành nghề nào. Tuy nhiên, đối với những ngành mang tính chất nguy hiểm thì nhất định phải áp dụng kiểm định an toàn trước khi làm việc.
 • Đèn pha Led 50W BVP161 Philips

  Đèn pha Led 50W BVP161 Philips

  Khả năng chiếu sáng ngoài trời thường dựa trên nhiều yếu tố như là công suất, màu sắc, cấu tạo, thương hiệu… nếu mỗi yếu tố nhỏ đều hoàn hảo thì cả 1 hệ thống sẽ vô cùng hoàn hảo. Đèn pha Led 50W BVP161 Philips là sản...
 • Các loại khay cơm hiện nay trên thị trường

  Các loại khay cơm hiện nay trên thị trường

  Trong cuộc sống bộn bề và nhiều lo toan như hiện nay, chúng ta hầu như ít khi được ăn cơm cùng gia đình đủ ba bữa trong ngày. Giải pháp tốt nhất ăn cơm tiệm hoặc mang cơm theo, cùng mình khám phá xem có những cách đựng cơm như thế...
 • Nên chọn mua xe đẩy hàng 2 bánh hay 4 bánh

  Nên chọn mua xe đẩy hàng 2 bánh hay 4 bánh

  Đã từng có rất nhiều người thắc mắc khi họ chọn mua xe đẩy hàng có 4 bánh hay bánh thì tốt hơn. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân thì nên tham khảo những ý kiến sau đây để mua được loại xe tốt nhất.
 • Mua máy đầm cũ thì cần nhớ những gì?

  Mua máy đầm cũ thì cần nhớ những gì?

  Máy đầm cũ là sản phẩm mà bạn đã quyết định lựa chọn cho nhu cầu mình đang cần. Vậy sẽ tốt hơn nếu bạn ghi nhớ một số thứ mỗi khi tìm đến một nơi nào đó để mua món hàng mình đang nhắm tới.
 • Cách chọn mua pallet nhựa đảm bảo chất lượng

  Cách chọn mua pallet nhựa đảm bảo chất lượng

  Cách chọn mua pallet nhựa sẽ giúp mọi người trong quá trình mua hàng có được sản phẩm chất lượng. Bí quyết này sẽ rất phù hợp với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Bảo quản máy đầm làm sao luôn đúng cách?

  Bảo quản máy đầm làm sao luôn đúng cách?

  Quá trình bảo quản máy đầm đúng cách là một trong các yếu tố làm tăng độ bền, giúp nó được sử dụng lâu dài mà không hư hỏng. Có được như vậy thì mọi người đỡ phải tốn kém chi phí cho việc sửa chữa hoặc mua mới.
 • Máng đèn Led tuýp 18W 31082 Philips

  Máng đèn Led tuýp 18W 31082 Philips

  Máng đèn Led tuýp 18W 31082 Philips giải pháp chiếu sáng cho những không gian cần sự tinh tế và tính nghệ thuật cao.
 • Đèn pha Led 50W AJ-A408 Duhal

  Đèn pha Led 50W AJ-A408 Duhal

  Đèn pha Led 50W AJ-A408 Duhal không còn quá xa lạ với người tiêu dùng, tuy nhiên chúng tôi muốn giới thiệu lại để mọi người hiểu hơn về dòng sản phẩm hiệu quả này.
 • Làm thế nào để lựa một lồng thép chất lượng

  Làm thế nào để lựa một lồng thép chất lượng

  Thị trường lồng thép hiện nay luôn tồn tại giữa chất lượng và kém chất lượng cho nên làm thể nào để lựa một lồng thép chất lượng luôn là câu hỏi được đặt ra trước khi quyết định mua.
 • Bật mí cách trồng cà chua bằng lồng thép hiệu quả

  Bật mí cách trồng cà chua bằng lồng thép hiệu quả

  Với một môi trường thực phẩm đang có sự lạm dụng quá nhiều các chất hoá học hiện nay làm cho người dân đang hoang mang trong việc lựa chọn các thực phẩm sạch, do đó để có thể nói không với các chất hoá học như vậy người ta...
 • Đèn pha Led BY118P LED33/WW PSU Philips

  Đèn pha Led BY118P LED33/WW PSU Philips

  Hiểu được thị trường đang cần gì, hiểu được đối tượng sử dụng khách hàng của mình là ai, hãng sản xuất đèn led Philips đã nghiên cứu và cho ra đời thiết bị chiếu sáng đèn pha Led BY118P LED33/WW PSU Philips. Với thiết bị chiếu...
 • Đèn pha led BVP161 30W 3000K/4000K/5700K Philips

  Đèn pha led BVP161 30W 3000K/4000K/5700K Philips

  Tìm hiểu và nắm bắt được mong muốn cũng như nhu cầu này của khách hàng, hãng sản xuất đèn led Philips đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm đèn pha led BVP161 30W 3000K/4000K/5700K Philips.
 • Tại sao nên lựa chọn đèn pha led BVP161 50W 3000K/4000K/5700K Philips?

  Tại sao nên lựa chọn đèn pha led BVP161 50W 3000K/4000K/5700K Philips?

  Philips đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm chiếu sáng bên trong không gian nội thất nhà ở hay văn phòng,... Nhưng nhu cầu chiếu sáng của người sử dụng không dừng lại tại đó, do đó Philips đã sáng tạo ra sản phẩm đèn pha led...