• Làm đẹp
  • Công nghệ lăn kim tế bào gốc là gì?

Công nghệ lăn kim tế bào gốc là gì?

Hiện nay, rất nhiều người nhắc đến công nghệ lăn kim tế bào gốc với hiệu quả điều trị sẹo lõm, sẹo mụn, sẹo bỏng, sẹo trái rạ… nhanh chóng, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Nhưng không phải ai cũng có thể hiểu rõ, công nghệ lăn kim tế bào gốc là gì?

Công nghệ lăn kim tế bào gốc là gì?

Công nghệ lăn kim tế bào gốc là công nghệ tiên tiến, mới nhất hiện nay, được ứng dụng để xóa bỏ được nhiều loại sẹo ở trên da một cách tận gốc, vĩnh viễn, kể cả những vết sẹo lâu năm. Công nghệ này tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ, sẹo rỗ với một kim lăn chứa 192 đầu kim sắc nhọn. Khi kim lăn tiếp xúc với da sẽ tạo nên những vi vết thương ở trên da. Sau đó cung cấp dưỡng chất tế bào gốc cho da và tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da mới, làm lấp đầy những vết sẹo nhanh chóng.

Ưu điểm của công nghệ lăn kim tế bào gốc chính là trị sẹo nhanh chóng, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da vì kim lăn tạo nên những vi vết thương trên da, lại không tác động đến hàng rào bảo vệ da ở vùng thượng bì.

Hiện nay, công nghệ lăn kim tế bào gốc được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, nhất là các nước Châu Âu, Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Từ khi có mặt ở nước ta, công nghệ này được xem là giải pháp tối ưu nhất để các chị em phụ nữ có thể cải thiện làn da của mình.