• Làm đẹp
  • Công nghệ lăn kim kết hợp tế bào gốc có ưu điểm nổi bật gì?

Công nghệ lăn kim kết hợp tế bào gốc có ưu điểm nổi bật gì?

Mỗi một phương pháp điều trị và chăm sóc da đều có ưu và nhược điểm nhất định, nhưng nếu nói về ưu điểm nhiều nhất và được ưu tiên sử dụng thì phương pháp lăn kim chính là lựa chọn hàng đầu.

Trong những năm trở lại đây, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm bằng tế bào gốc được nhiều người quan tâm, sử dụng như một giải pháp “cứu tinh” cho làn da hư tổn rất hiệu quả, lại dễ dàng và đảm bảo thời gian phù hợp hơn nhiều cách trước đây.

Đây còn gọi là liệu pháp tăng sinh Collagen khi tạo đường dẫn bằng cách lăn kim để tạo vết thương giả mạo nhằm giúp sản phẩm tế bào gốc có thể thể thẩm thấu sâu vào bên trong. Kết hợp với quá trình phức hợp sinh lý của cơ thể nên liệu trình này nhanh chóng kích thích và làm việc như một hệ thống sửa chữa, nâng cấp da toàn diện.

Nhờ vậy, chỉ sau một số liệu trình phù hợp với tình trạng da, không những sẹo lõm được lấp đầy mà các bệnh lý phức tạp khác cũng được loại bỏ nhanh chóng và tận gốc. Hơn nữa, lăn kim kết hợp với các tế bào gốc, sản phẩm tự nhiên cao cấp có thể đẩy lùi tình trạng lão hóa, loại bỏ tế bào chết và và se khít lỗ chân lông, giúp làn da săn chắc, mịn màng và tươi sáng hơn.

Với những ưu điểm điển hình trên đây, việc lăn kim đang chiếm lĩnh nhu cầu ưu tiên sử dụng trên thị trường làm đẹp và gần như thay thế hoàn toàn các phương pháp khác cũng là điều dĩ nhiên.