Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Công nghệ lăn kim được kiểm duyệt về hiệu quả và an toàn

Công nghệ lăn kim được kiểm duyệt về hiệu quả và an toàn

Sẽ rất khó để các chị em phụ nữ có thể xóa mờ được những vết sẹo ở trên da nếu như chỉ sử dụng những phương pháp điều trị sẹo từ thiên nhiên hoặc sử dụng các loại kem trị sẹo hiện có trên thị trường. Tốt nhất, các chị em phụ nữ nên tìm đến các spa để được điều trị sẹo bằng công nghệ lăn kim.

Công nghệ lăn kim được kiểm duyệt về hiệu quả và an toàn

Công nghệ lăn kim sử dụng một kim lăn có khả năng điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh chóng và hiệu quả. Kim lăn có khả năng tạo nên những vi vết thương ở trên da và là tăng sự thẩm thấu của những sản phẩm điều trị vào da gấp 1000 lần hơn so với những phương pháp bôi da thông thường. Nhờ đó mà quá trình kích thích sự tăng sinh collagen tái tạo da trở nên nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ còn không gây tổn thương hàng rào bảo vệ ở thượng bì, đảm bảo thân thiện với mọi làn da. Đặc biệt, phương pháp trị sẹo này còn khắc phục được những hạn chế của những công nghệ trị sẹo cũ, loại trừ được những tác dụng phụ như lột da mạnh bằng hóa chất hay laser tái tạo bề mặt da…

Hiện nay, công nghệ lăn kim đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt nghiêm ngặt về hiệu quả và chất lượng, cũng như sự an toàn tuyệt đối cho da.