Trang chủ » Công nghệ chiếu sáng dưới nước của đèn pha Led

Công nghệ chiếu sáng dưới nước của đèn pha Led

(Ngày đăng: 21-08-2015 07:31:44) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Không chỉ ứng dụng thô cứng trên các công trình lớn, đèn pha Led đã mang đến một không gian hoàn toàn mới, đẹp lung linh khi được lắp đặt tại các hồ và khu vực phun nước.

Cường độ chiếu sáng tăng gấp 5 lần các loại đèn khác chỉ với công suất 38 – 80w làm đèn pha Led nổi bật trên tất cả các loại đèn khi tận dụng tối đa nguồn năng lượng điện để chiếu sáng. Đặc biệt với công suất này, đèn pha Led có khả năng phản xạ ánh sáng khá cao qua bề mặt nước mang đến không gian rực rỡ mà chúng ta monng muốn. Thêm vào đó chúng ta có tạo thêm nhạc để đèn nhấp nháy theo điệu nhạc và cùng trải nghiệm sự thú vị này bằng những bức chụp ảnh lưu niệm bên gia đình, bạn bè.

Nét nổi bật thứ hai mà chúng ta dễ dàng nhìn thấy ở đèn pha Led này đó chính là ở thiết kế nhỏ nhắn, hiện đại và không quá cầu kỳ phức tạp, cũng không tốn nhiều diện tích lắp đặt vì tuỳ lượng ánh sáng chúng ta cần mà chúng ta lựa chọn thiết kế mẫu đèn. Màu sắc đèn cũng rất phong phú, chất lượng màu rõ nét chứ không mờ mờ như khói gây cảm giác khó chịu.

Lớp vỏ thân đèn làm bằng hợp kim cao cấp, nền chắc, không thấm nước, bề mặt kính cường lực trong suốt bảo bệ bóng đèn cũng như chất lượng ánh sáng không bị tán sắc đi xung quang mà tập trung tại vị trí đã đặt trước, hệ thống dân dẫn cũng được cách điện an toàn, không chập hay chạm mạch ảnh hưởng tới người sử dụng nếu như để tay vào nguồn nước.

Thiết kế hiện đại nhưng không hại điện như các bóng khác mà còn giúp tiết kiệm điện năng, tăng tuổi thọ chiếu sáng lên đến 50.000 giờ, giảm được chi phí thay mới và sửa chữa. Đèn pha Led cũng không phát ra tia bức xạ hay sức nóng từ nhiệt toả ra ở bóng đèn, an toàn cho con người và thân thiện với môi trường.