Trang chủ »

Công dụng của ổn áp Lioa

Công dụng của ổn áp Lioa
(Ngày đăng: 04-03-2019 09:53:07)
Ổn áp Lioa là thiết bị được sử dụng trong nhiều gia đình và xí nghiệp hiện nay. Với những tín năng nổi bật của mình, thiết bị này có những công dụng rất hữu ích.

ổn áp Lioa ra đời vào năm 1988 và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý motor servo, chỉ một số ít là dựa vào nguyên lý rơ le chuyển nấc.

Bản thân ổn áp không tự sinh ra điện mà làm nhiệm vụ ổn định điện áp, đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện được sử dụng ở các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp hay các hộ gia đình… luôn hoạt động ổn định. Sử dụng ổn áp, bạn không cần lo lắng các thiết bị điện có nguy cơ hỏng hóc, chập điện hay cháy nổ khi xảy ra các sự cố về điện

Bên cạnh đó, thiết bị còn bảo vệ quá tải và bảo vệ quá áp bằng CB, hệ thống đóng ngắt tự động. Do đó ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, ổn áp lioa còn có thêm các tính năng hữu ích khác, nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị.

Những chất liệu, linh kiện cấu tạo nên ổn áp là những loại cao cấp nhất. Ổn áp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ của nhà sản xuất nên cho ra sản phẩm có giá trị bền bỉ. Thiết bị vận hành êm ái và mức tiêu hao điện năng rất thấp, giúp người dùng tiết kiệm điện tối ưu.

Ổn áp Lioa thực sự là một thiết bị đáng đầu tư, nhất là ở những khu vực có lưới điện yếu, điện hay bị chập chờn. Những xí nghiệp sử dụng nhiều máy móc, thiết bị lớn thì nên trang bị một ổn áp để đảm bảo an toàn cho máy móc và dây chuyền sản xuất, cho năng suất lao động cao. Sản phẩm này là “người bạn” đáng tin cậy dùng cho các thiết bị điện.