Trang chủ »

Colson, nhãn hiệu bánh xe đẩy hàng hàng đầu của Mỹ

Colson, nhãn hiệu bánh xe đẩy hàng hàng đầu của Mỹ
(Ngày đăng: 13-08-2016 09:40:23)
Bạn đang định lắp ráp một số xe đẩy hàng để phục vụ cho công tác vận chuyển nhanh và thuận tiện hơn? Tuy nhiên, bạn lại không có nhiều hiểu biết về những thành phần cấu tạo của xe? Và vì vậy, bạn đang cần được tư vấn về những thương hiệu nổi tiếng, đáng tin cậy chuyên bán những phụ tùng này? Nếu bạn đang trong tình trạng như vậy thì bài viết sau đây hoàn toàn dành cho bạn.

 

Hiện nay, người ta không còn thói quen rập khuôn trong việc mua xe đẩy hàng nữa. Mà trái lại, người ta ngày càng sáng tạo hơn, chủ động hơn rất nhiều. Cụ thể là bất kì phân xưởng nào cũng muốn đầu tư thiết kế mẫu xe đẩy hàng phù hợp với phạm vi cũng như tính chất hoạt động của địa phận mình. Nhưng ngoài việc thiết kế kiểu dáng ra, việc chọn mua phụ tùng có chất lượng, tuổi thọ cao vẫn luôn là một vấn đề nan giải.

Và đó cũng chính là lí do chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một trong những nhãn hiệu chuyên cung cấp bánh xe đẩy hàng uy tín, được đông đảo khách hàng tin dùng nhất hiện nay, đó chính là Colson. Đây là một trong những tập đoàn nổi tiếng trên toàn thế giới.

Nếu tính sơ bộ thì trong vòng 100 năm qua, thương hiệu này đã cho ra đời hơn 35,000 kiểu dáng cũng như mẫu mã bánh xe đẩy. Thông qua đó, Colson đã góp phần làm cho thị trường bánh xe dẩy trên thế giới trở nên đa dạng hơn, và quan trọng hơn nữa chính là giúp cho người tiêu dùng có thêm những chọn lựa và thiết kế ra những loại xe đẩy hàng tương thích với điều kiện sản xuất của mình.

Và để có thể vươn lên, trở thành thương hiệu hàng đấu thế giới, Colson đã không ngừng phấn đấu, không ngững đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên nhằm để mang đến những sản phẩm bánh xe đẩy hàng tốt nhất,bền nhất, và đặc biệt chính là ngày càng nâng cao khả năng chịu tải của bánh xe. Cụ thể là tính đến thời điểm này, Colson đã thiết kế ra những loại bánh xe có thế chịu trọng tại lên đến 2160 kg, một con số quá lớn đúng không nào.