• Ô tô Xe máy
  • Colson, nhãn hiệu bánh xe đẩy hàng hàng đầu của Mỹ

Colson, nhãn hiệu bánh xe đẩy hàng hàng đầu của Mỹ

Colson đến từ Mỹ là thương hiệu nổi tiếng chuyên về sản xuất bánh xe đẩy hàng, cung cấp ra thị trường những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng.

Bạn đang định lắp ráp một số xe đẩy hàng để phục vụ cho công tác vận chuyển nhanh và thuận tiện hơn? Tuy nhiên, bạn lại không có nhiều hiểu biết về những thành phần cấu tạo của xe? Và vì vậy, bạn đang cần được tư vấn về những thương hiệu nổi tiếng, đáng tin cậy chuyên bán những phụ tùng này? Nếu bạn đang trong tình trạng như vậy thì bài viết sau đây hoàn toàn dành cho bạn, giới thiệu đến bạn thương hiệu chuyên sản xuất bánh xe đẩy hàng nổi tiếng của Mỹ.

Hiện nay, người ta không còn thói quen rập khuôn trong việc mua xe đẩy hàng nữa. Mà trái lại, người dùng ngày càng sáng tạo hơn, chủ động hơn rất nhiều. Cụ thể là bất kì phân xưởng nào cũng muốn đầu tư thiết kế mẫu xe đẩy hàng phù hợp với phạm vi cũng như tính chất hoạt động công việc của mình. Nhưng ngoài việc thiết kế kiểu dáng ra, việc chọn mua phụ tùng có chất lượng, tuổi thọ cao vẫn luôn là một vấn đề nan giải trong quá trình tạo ra chiếc xe đẩy hàng.

Bên cạnh bộ phận khung phía bên, bánh xe là yếu tố cực kỳ quan trọng của một chiếc xe đẩy hàng, nó quyết định quá trình di chuyển của xe có hiệu quả, ổng định và cho phép tải được các loại hàng hóa có khối lượng lớn hay không. Hiện nay, nhiều thương hiệu sản xuất bánh xe đẩy hàng ra đời, cung cấp sản phẩm đến rộng rãi người tiêu dùng nhưng không phải đơn vị nào cũng tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt. Và đó cũng chính là lí do chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một trong những nhãn hiệu chuyên cung cấp bánh xe đẩy hàng uy tín, được đông đảo khách hàng tin dùng nhất hiện nay, đó chính là Colson. Đây là một trong những tập đoàn nổi tiếng trên toàn thế giới.

Nếu tính sơ bộ thì trong vòng 100 năm qua, thương hiệu này đã cho ra đời hơn 35,000 kiểu dáng cũng như mẫu mã bánh xe đẩy. Thông qua đó, Colson đã góp phần làm cho thị trường bánh xe dẩy trên thế giới trở nên đa dạng hơn, và quan trọng hơn nữa chính là giúp cho người tiêu dùng có thêm những chọn lựa và thiết kế ra những loại xe đẩy hàng tương thích với điều kiện sản xuất của mình.

Và để có thể vươn lên, trở thành thương hiệu hàng đấu thế giới, Colson đã không ngừng phấn đấu, không ngững đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên nhằm để mang đến những sản phẩm bánh xe đẩy hàng tốt nhất,bền nhất, và đặc biệt chính là ngày càng nâng cao khả năng chịu tải của bánh xe. Cụ thể là tính đến thời điểm này, Colson đã thiết kế ra những loại bánh xe có thế chịu trọng tại lên đến 2160 kg, một con số quá lớn đúng không nào.

Ngoài thương hiệu, một vài yếu tố bạn cần quan tâm khi mua bánh xe đẩy hàng

Ngoài việc xác định thương hiệu có tiếng để mua được những chiếc bánh xe đẩy hàng chất lượng tốt, bạn cũng cần quan tâm tới một vài yếu tố nhất định để đảm bảo quá trình sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.

- Chất liệu của bánh xe: bánh xe đẩy hàng hiện nay được sản xuất từ những loại chất liệu khác nhau (cao su, nhựa PP, nhựa PU, nhựa PA, thép). Mỗi loại như vậy sẽ thích hợp cho từng điều kiện môi trường làm việc, khả năng chịu tải, mặt phẳng sàn di chuyển).

Colson, nhãn hiệu bánh xe đẩy hàng hàng đầu của Mỹ

- Kích thước của bánh xe: dựa vào điều kiện địa hình phải sử dụng xe đẩy hàng mà bạn nên lựa chọn loại bánh xe có kích thước phù hợp. Như với địa hình có bề mặt gồ gề, bạn nên chọn cỡ bánh lớn như vậy gầm xe đẩy sẽ cao hơn để di chuyển thuận lợi. Còn trong môi trường làm việc có bề mặt bằng phẳng, bạn có thể chọn loại bánh nhỏ.

- Khả năng chịu tải: bánh xe đẩy hàng được sản xuất ra thị trường với các mức chịu tải khác nhau, tương ứng đó cũng có sự chênh lệch về giá. Vì vậy, khi mua sắm tại các cửa hàng, bạn nên chọn loại bánh xe có mức chịu tải phù hợp, vừa tránh tốn kém chi phí không cần thiết, vừa đảm bảo lắp vào xe đẩy sử dụng đạt hiệu quả.