Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Tin 24h
  • Cô Sơn Thủy - Người tạo động lực cho các chị em phụ nữ

Cô Sơn Thủy - Người tạo động lực cho các chị em phụ nữ

Là 1 trong những người đầu tiên đưa tin học văn phòng áp dụng rộng rãi tại môi trường công sở Việt Nam. “Cô Sơn Thủy” chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo với nhiều năm trong nghề đã và đang thành công với công việc kinh doanh online và truyền cảm hứng, tạo động lực cho nhiều chị em phụ nữ.

Bạn có muốn biết “Cô Sơn Thủy” ấy là ai?

Xuất phát điểm từ một người chuyên làm về đào tạo, đưa tin học văn phòng, máy tính vào phổ câp cho các chị em văn phòng từ năm 2005.

Cô Sơn Thủy - Người tạo động lực cho các chị em phụ nữ

Không dừng lại ở đó với nhiệt huyết của tuổi trẻ “cô Sơn Thủy” năm ấy tiếp tục thử sức mình tại các lĩnh vực khác: đào tạo về thanh nhạc, là cô giáo của trung tâm luyện viết chữ đẹp. Hay đào tạo về kế toán thực hành giúp cho học viên thoát khỏi lý thuyết sách vở nhàm chán.

Là mẫu người luôn thích khám phá những điều mới mẻ. Chị Sơn Thủy tìm tòi và bắt tay vào lĩnh vực sản xuất. Chị tìm hiểu và nắm bắt thi trường lúc bấy giờ, sản phẩm đang được trong và ngoài nước ưa chuộng chị sản xuất dầu dừa Miota tại Bến Tre.

Thời đại kinh doanh online phát triển, nắm bắt xu hướng chị tiếp tục thử sức mình với công việc kinh doanh online. Như một cái duyên chị chọn sản phẩm Sữa nghệ Hera của công ty Cổ phần cung ứng thực phẩm sạch Sài Gòn để kinh doanh.

Cô Sơn Thủy - Người tạo động lực cho các chị em phụ nữ

Cô Sơn Thủy chia sẻ: “Sản phẩm Thủy chọn để kinh doanh luôn là các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dựa vào các nghiên cứu khoa học được công bố, đều phải sản xuất theo đúng tiêu chuẩn Iso và đầy đủ các giấy chứng nhận theo quy định. Đảm bảo độ bền vững của hệ thống, sự thành công của các anh chị em cùng hợp tác kinh doanh”

Sữa nghệ Hera đã đáp ứng các tiêu chí mà chị Thủy luôn mong muốn có ở một sản phẩm kinh doanh.

Sau 1 thời gian kinh doanh với dòng sản phẩm sữa nghệ Hera, hệ thống đội nhóm của Chị Sơn Thủy ngày càng lớn mạnh và phát triển. Chị hiểu được việc kết hợp giữa kinh doanh và đào tạo là không thể tách rời.

Cô Sơn Thủy - Người tạo động lực cho các chị em phụ nữ

Với vốn kinh nghiệm đã có từ đào tạo và kinh doanh, chị Sơn Thủy đã giúp cho chị em phụ nữ, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa kiếm được tiền từ công việc kinh doanh và hướng dẫn đào tạo và phát triển đội nhóm về kinh doanh online.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên nhiều lĩnh vực. Hiện nay “ cô Sơn Thủy” đã trở thành 1 cái tên được nhiều người biết đến tại Hà Nội. Không chỉ nổi tiếng với 1 sự nghiệp phát triển mà chị còn nổi tiếng là một người mộc mạc, vui vẻ, dễ gần, tận tâm, hay giúp đỡ mọi người.

“Cô Sơn Thủy” giúp các chị em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, giải tỏa các mâu thuẫn trong gia đình, phát triển nội lực, phát triển bứt phá bản thân để độc lập về tư duy và và tài chính.

Cô Sơn Thủy - Người tạo động lực cho các chị em phụ nữ

Điển hình,một số chị em chỉ sau một thời gian được cô Sơn thủy Truyền động lực học tập và áp dụng kiến thức cô Sơn Thủy chia sẻ. Công việc kinh doanh đã tốt lên, có chị em đã mạnh dạn mua được ô tô, doanh thu 5 triệu -10 triệu/ ngày. Thậm chí có chị em đã đạt thu nhập tháng 1/2019 là hơn 100 triệu đồng.

Để đạt đến thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình nổ lực và cố gắng. Nhiệt huyết của tuổi trẻ và thanh xuân của cô Sơn Thủy năm nào đã được đền đáp xứng đáng.

Cô Sơn Thủy chia sẻ

“Khi muốn một đất nước phát triển và hùng mạnh thì cần giáo dục toàn diện cho các bé gái.

Khi muốn một vùng quê có cuộc sống văn minh, hạnh phúc thì cách nhanh nhất là đào tạo và truyền cảm hứng cho những người mẹ

Tôi tin rằng:

Sự mạnh mẽ, quyết liệt là cần thiết. Nhưng sự dịu dàng mềm mại vẫn luôn mang lại kết quả”

Với Cô Thủy cống hiến là không ngừng nghỉ. Niềm vui của cô không chỉ là làm giàu cho bản thân, mà cô muốn giúp các chị em phụ nữ cùng thành công.

Cô Sơn Thủy - Người tạo động lực cho các chị em phụ nữ

Được đứng lớp cùng chia sẻ, giúp đỡ, cùng nhìn thấy các chị em bỉm sữa phát triển là điều cô hằng mong muốn.

Trong năm 2019 này, Cô Sơn Thủy hứa hẹn sẽ mở nhiều lớp học dành riêng cho các mẹ bỉm sữa. Đặc biệt khóa học “Đánh thức sự tự tin kinh doanh online” sẽ được ra mắt để chia sẻ kiến thức về sức khỏe và kinh doanh online thực chiến đến hơn 10.000 chị em phụ nữ. Giúp các chị em tự tin hơn, thành công hơn.