Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Có nên triệt lông vĩnh viễn hay không và dùng cách nào?

Có nên triệt lông vĩnh viễn hay không và dùng cách nào?

Câu hỏi: Chào chuyên gia, tôi có nhiều lông trên vùng chân của mình khiến cho tôi cảm thấy rất tự ti và không thể thoải mái mặc váy, liệu tôi có nên triệt lông vĩnh viễn hay không và dùng cách nào để có thể hiệu quả và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

triệt lông vĩnh viễn

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn, và đây là một vấn đề khá phổ biến mà chúng tôi đã từng nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ trước đến nay. Hầu hết chị em phụ nữ hay ngay cả phái mạnh cũng đều gặp phải những vấn đề về lông quá nhiều trên cơ thể của mình, và loại bỏ nó là điều tất yếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

triệt lông vĩnh viễn hiện là giải pháp làm đẹp của nhiều chị em hiện nay khi mang đến hiệu quả triệt lông nhanh chóng, lâu dài, giúp chị em lấy lại cho mình sự tự tin. Quá trình triệt lông vĩnh viễn sẽ sử dụng ánh sáng công nghệ cao với bước sóng vừa đủ để giúp ngăn chặn sự cung cấp chất dinh dưỡng tới nang lông, giúp lông được triệt tiêu hiệu quả và vĩnh viễn.

Và để không còn bận tâm với vấn đề triệt lông vĩnh viễn có được không thì việc lựa chọn một công nghệ triệt lông uy tín an toàn và hiệu quả như New IPL 2015 chính là giải pháp mà bạn nên lựa chọn.

New IPL 2015 ứng dụng cơ chế hoạt động triệt lông thông minh. Với sự tích hợp của công nghệ và năng lượng ánh sáng IPL đã tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông, mang đến hiệu quả tối ưu cho quá trình này. Song song với đó, hệ thống sóng RF cũng được đưa vào hoạt động giúp chăm sóc, bảo vệ tốt nhất vùng da điều trị.

Hy vọng bạn đã hài lòng về câu trả lời cho vấn đề triệt lông vĩnh viễn có được không. Chúc bạn sẽ sớm có được kết quả làm đẹp như ý nhất cho mình.