• Làm đẹp
  • Có nên lạm dụng phương pháp lăn kim?

Có nên lạm dụng phương pháp lăn kim?

Bằng những lý do nào đó, không ít người đã chưa kịp suy nghĩ và lạm dụng việc sử dụng lăn kim để điều trị. Đây là điều không nên làm chút nào.

Có nên lạm dụng phương pháp lăn kim?

Có sử dụng phương pháp làm đẹp nào cũng vậy, việc lạm dụng chúng quá mức để điều trị sẽ gây ra những tổn thương không hề nhỏ cho da của chúng ta. Đặc biệt hơn nữa đây lại là liệu pháp điều trị bằng lăn kim, việc sử dụng nó quá nhiều là điều tuyệt đối không nên, không chỉ không mang lại hiệu quả mà còn tổn hại cho da.

Thế nên, khi đã từng điều trị với lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc, bạn không nên lạm dụng phương pháp này quá nhiều. Cụ thể hơn, khi sử dụng kim lăn để điều trị thì các tế bào mới sẽ được tái tạo và tạo nên một lớp da mới. Việc tái tạo quá nhiều lần như vậy trên da là điều không nên, nó sẽ làm ản hưởng không nhỏ đến sức khỏe của da.

Để hạn chế việc lạm dụng lăn kim, tốt nhất là khi có nhu cầu sử dụng phương pháp này để điều trị khuyết điểm nào trên da, bạn nên đến những trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp, có tay nghề để trị liệu, như vậy chỉ sau một liệu trình điều trị là đã có thể trị dứt điểm. Đồng thời, cũng nên chăm sóc da thường xuyên da, như thế sẽ hạn chế tối đa nhất các vấn đề có thể có trên da.