Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Cô gái Hàn nổi tiếng vì mặc quần 5cm

Cô gái Hàn nổi tiếng vì mặc quần 5cm

Từ mùa hè cho đến ngày đại hàn Jeon Hye vẫn xuất hiện với quần áo siêu ngắn.

Nhân vật đầu tiên trong chùm bài này đó là một cô gái Hàn Quốc đáng yêu và gợi cảm. Jeon Hye là một cô gái vô danh đã bỗng chốc nổi tiếng khắp Hàn Quốc chỉ sau một đêm. Chuyện là cô gái tóc tém này được mời lên chương trình "Virut người sao Hỏa" của kênh truyền hình tvN, Hàn Quốc.

Jeon Hye được dư luận rất quan tâm sau khi chương trình phát sống vì sự khác biệt của mình. Cô có phong cách thời trang vô cùng gợi cảm và táo bạo. Jeon Hye luôn mặc tiết kiệm vải ở mọi lúc mọi nơi và cả trong mọi thời tiết. Từ mùa hè nóng nực cho đến ngày đại hàn khi nhiệt độ xuống âm vài chục độ cô vẫn xuất hiện trên đường phố với quần áo siêu ngắn.

Jeon Hye được ví von hài hước là cô gái "một gang tay" hoặc người đẹp "5cm" để ám chỉ cho chiếc quần và chiếc áo cô vẫn mặc. Đã có nhiều người làm quen và ngỏ ý xin phép được đo chiều dài trang của của Jeon Hye. Những ngày mùa đông, Jeon Hye chỉ mặc thêm một bộ đồ lưới hoặc chất liệu nilon bó sát cơ thể và khoác ngoài một chiếc áo.

Khi xuất hiện trong chương trình "Virut người sao Hỏa", dù bên ngoài thời tiết là âm 13 độ nhưng cô gái trẻ vẫn chỉ mặc một chiếc áo mỏng hở rốn và một chiếc quần short jeans khiến MC Kim Gu Ra của chương trình vô cùng sửng sốt.

Không chỉ mặc quần short mà những chiếc váy của Jeon Hye cũng ngắn hết mức có thể. Nhưng theo thân chủ của các trang phục siêu sexy này, cô không bao giờ thích khoe nội y hoặc ăn vận phản cảm để gây rắc rối cho gia đình, người thân cũng như chính bản thân mình.

 - 1

Thời trang siêu ngắn đã giúp Jeon Hye trở nên nổi tiếng khắp châu Á

Nhờ phong cách không giống ai của mình, Jeon Hye đã gặp nhiều thuận lợi hơn trong việc kinh doanh thời trang. Cửa hàng của cô được nhiều người ghé thăm và mua sắm hơn. Cô gái đặc biệt cho hay khi đi ngoài đường, ai trông thấy cô cùng rất kinh ngạc. Nhiều người chạy đến và nhắc cô hãy mặc áo khoác vào kẻo ốm. Nhưng Jeon Hye chỉ mỉm cười rồi đi tiếp.

Cô gái cũng tiết lộ, nhiều người cho rằng cô không bình thường thậm chí mắc bệnh hoang tưởng. Tuy nhiên, Jeon Hye lại rất tự tin với những gì mình thể hiện và cho biết sẽ tiếp tục theo đuổi phong cách này cho đến khi có thể. "Tuổi trẻ trôi qua nhanh lắm. Khi bạn lấy chồng sinh con cũng là lúc bạn không còn toàn quyền làm những điều mình thích nữa. Chính vì thế, ngay từ bây giờ, bạn hãy làm những gì bạn muốn mà đừng lo lắng người khác nói gì."

Khi được hỏi về việc có bị quấy rối với những trang phục sexy hay không, Jeon Hye tiết lộ rằng cô không có thói quen đi vào chỗ vắng chỗ tối một mình. "Tôi luôn có những cách bí mật để bảo vệ bản thân. Tất nhiên tôi không thể tiết lộ trên truyền hình được rồi."