• Làm đẹp
  • Có điều trị mụn bằng phương pháp lăn kim được không?

Có điều trị mụn bằng phương pháp lăn kim được không?

Công dụng được biết đến nhiều nhất của phương pháp lăn kim chính là điều trị các loại sẹo. Tuy nhiên, phương pháp này có thể điều trị mụn và nhiều bệnh lý khác về da một cách hiệu quả không kém.

Có thể nói, khó có một phương pháp nào từ lạc hậu nhất, phương pháp tự nhiên đến hiện đại có thể dễ dàng mang đến hiệu quả đa dạng như lăn kim tế bào gốc, bởi không chỉ mang đến hiệu quả trị sẹo rỗ, nám, thâm, tàn nhang, rạn da, chống lão hóa mà phương pháp hiện đại này còn dễ dàng đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối khi điều trị các loại mụn sẹo thâm cho nhiều loại da, độ tuổi khác nhau.

Hiển nhiên, cần lựa chọn liệu trình phù hợp và thăm khám của đội ngũ chuyên gia trước khi thực hiện để đáp ứng được hiệu quả một cách tuyệt vời nhất. Nói rõ hơn, quá trình lăn kim tế bào gốc có thể kích thích và làm sản sinh ra các tế bào ở các lớp da, có thể làm tăng hiệu quả dưỡng da, tăng sinh collagen với số lượng lớn, chất lượng vượt trội hơn. Nhờ đó, không chỉ có thể khắc phục nhược điểm về da mà lăn kim còn làm da đẹp hơn, chăm sóc da một cách toàn diện nhất.

Hầu hết, nhiều chị em thường sử dụng những giải pháp đơn giản như các nguyên liệu tại nhà, các loại mỹ phẩm nhưng hiệu quả không cao và an toàn. Vì vậy, hiện nay, với sự phát triển vượt trội, hiệu quả mà công nghệ lăn kim tân tiến mang đến, chắc hẳn đây sẽ là giải pháp tích cực nhất.