Cơ chế hoạt động của lăn kim

Bạn ưa chuộng và muốn điều trị các khuyết điểm ở da với phương pháp lăn kim. Thế nhưng, bạn đã biết gì đến cơ chế hoạt động của nó hay chưa. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về điều này.

Cơ chế hoạt động của lăn kim

Liệu pháp điều trị bằng lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc dựa trên cơ chế tự điều trị và làm lành của các tế bào trong cơ thể chúng ta. Khi sử dụng phương pháp này điều trị, các khuyết điểm có trên da sẽ được điều trị một cách tự nhiên nhờ vào sự tái tạo của các tế bào mới, làm cho da khỏe mạnh hơn và giải quyết được các vấn đề có trên da.

Cơ chế hoạt động của liệu pháp lăn kim rất đặc biệt. Khi sủ dụng các đầu kim lăn siêu nhọn, những mũi kim này sẽ tác động sâu vào các lớp biểu bì bên dưới da chúng ta. Với sự tác động này, các chất bên dưới lớp da và các tế bào mới sẽ được kích thích để phát triển và sinh sôi ra, từ đây sẽ nâng lớp da mới lên và tái tạo là vùng da phía trên.

Với cơ chế hoạt động của phương pháp lăn kim như vậy, nó giúp điều trị các khuyết điểm có trên da tự nhiên và an toàn hơn. Đồng thời, nhờ cơ chế hoạt động đặc biệt nên thời gian đem lại hiệu quả khi điều trị bằng phương pháp này nhanh hơn so với những cách khác.