Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Cô bạn cực phong cách đến từ Viện Đại học Mở

Cô bạn cực phong cách đến từ Viện Đại học Mở

Cô bạn có nickname cực dễ thương, Xẻng là một fashion icon khá có tiếng của Đại học Mở đấy nhé!

Xẻng là nickname cực đáng yêu của cô bạn Nguyễn Ngọc Hương, sinh năm 1992 và hiện đang là sinh viên năm 3 Khoa Du Lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội.

Không chỉ xinh đẹp, Xẻng còn là một fashion icon khá có tiếng của Viện Đại học Mở và được nhiều teen biết đến.

Khi được hỏi về style chủ đạo của bản thân, Xẻng cho biết: “Không quá nổi bật và cầu kỳ, đôi khi thì mình ưa chuộng sự dịu dàng nữ tính, nhưng dạo gần đây mình lại lựa chọn cho bản thân sự cá tính.

Nhưng dù là cách mix đồ nào, mình luôn đưa sự trẻ trung, thoải mái, đơn giản và dễ hoạt động lên hàng đầu."


“Khai quật” thêm, chúng tớ được biết item “bất li thân” của Xẻng chính là túi đeo chéo và kính không tròng.

Xẻng chia sẻ: "Mình cực kỳ kết túi đeo chéo và chiếc kính "không tròng". Hầu hết các chiếc túi của mình đều là loại đeo chéo. Đối với mình túi đeo chéo thực sự tiện dụng hằng ngày và nó còn cho mình thêm cảm giác khỏe khoắn. Xẻng thường bị trêu là "người sống không thể thiếu kính ". Mình thích đeo kính vì hợp với khuôn mặt và nó tạo cho mình sự tự tin cần thiết”.

Tự nhận là một cô gái ưa sự rực rỡ, xu hướng của mix đồ của Xẻng là pha trộn giữa nhiều màu sắc nổi bật, không cố định bản thân theo xu hướng gì, miễn là đảm bảo được sự tự tin của bản thân.Cảm hứng mix đồ của Hương thường đến từ những drama Hàn. Cô bạn cho biết: ”Mình rất thích phong cách Hàn Quốc, cảm hứng mix đồ hàng ngày của mình thường đến khi mình xem những bộ phim drama Hàn Quốc, từ thần tượng của mình là Park Sora. Bên cạnh đó, những cô cậu bạn trẻ trung trên phố hay ngay cả những người bạn xung quanh nữa cũng là nguồn cảm hứng vô tận cho mình mix những set đồ ưng ý".

Là một fashion icon thứ thiệt, Xẻng luôn coi thời trang là một trong những vấn đề quan tâm mỗi ngày. Cô bạn cho biết: ”Thời trang dường như trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tớ.”


Lời khuyên của Xẻng cho các bạn trẻ yêu thích thời trang: ”Mình rất thích câu nói của Ralph Lauren: thời trang không thể tạo nên từ nhãn mác hay thương hiệu, nó xuất phát từ trong chính bản thân bạn. Các bạn hãy tự tin và tạo ra cho riêng mình những phong cách thật kool nhé”.