• Dịch vụ
  • Chuyên vận chuyển đường biển quốc tế xuất nhập khẩu

Chuyên vận chuyển đường biển quốc tế xuất nhập khẩu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn mang đến cho các khách hàng những dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế xuất nhập khẩu tốt, đáng tin cậy.

Chuyên vận chuyển đường biển quốc tế xuất nhập khẩu

Đòi hỏi của nên kinh tế đã thôi thúc hoạt động vận chuyển đường biển quốc tế trở nên mạnh mẽ hơn. Với nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa như hiện giờ, đến từ các doanh nghiệp trong nước, việc sử dụng một phương thức được coi là tối ưu và đem lại lợi ích về nhiều mặt là hết sức cần thiết, nó đảm bảo hoạt động giao thương được ổn định.

Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế – xuất nhập khẩu là một trong những thế mạnh của Chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế.

Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế của Chúng tôi có hệ thống đại lý Quốc tế uy tín khắp toàn cầu, quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

Các hãng tàu trong hệ thống Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế của Chúng tôi bao gồm: OOCL, NYK, Hanjin, Hyundai, HPL, K’line, COSCO, MISC, WHL, KMTC, Heung-A, MOL… Thị trường chính của Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế là Châu âu, Úc, Mỹ, và hầu hết các nước ASEAN, Nhận Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông.

Không chỉ quan tâm đến hàng hoá, Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và trang bị đầy đủ các kỹ năng, Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển từ nơi nhận đến nơi giao một cách an toàn nhanh chóng với giá cả và loại hình vận chuyển hợp lý nhất;

Các dịch vụ chủ yếu:

- Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại.

- Dịch vụ hàng nguyên Container / Dịch vụ gom hàng lẻ với giá cạnh tranh

- Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi (door to door services).

- Dịch vụ vận chuyển xuất nhập khẩu các loại container đặc biệt: Flat Rack, Open Top, ISO tank