• Dịch vụ
  • Chuyển phát nhanh quốc tế đơn giản tiện lợi

Chuyển phát nhanh quốc tế đơn giản tiện lợi

Những tháng đầu con đi du học, cha mẹ nào cũng lo lắng con chưa quen với cuộc sống bên đó, nên thường gửi đồ qua. Và dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là sự lựa chọn hàng đầu dành cho cha mẹ.

Chỉ mất tối đa ba ngày khi sử dụng gói nhanh chóng của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore, hàng hóa đã đến tận tay người nhận. Với những gia đình không được dư dả bằng, gói tiết kiệm của dịch vụ chuyển phát nhanh là một lựa chọn không tồi, giá cả phải chăng mà thời gian nhanh gấp đôi so với gửi thông thường. Như thế, các bậc phụ huynh không phải lo đồ ăn mốc hỏng do vận chuyển đường dài.

Mặt khác, với sự đảm bảo tuyệt đối về tính an toàn, theo dõi sát sao trong toàn quá trình bưu phẩm từ tay người gửi được giao đến tận tay người nhận. Nhờ đó, bưu phẩm sẽ không bị hư hỏng, giao nhầm hay thất lạc. Với những thư tín, giấy tờ cá nhân quan trọng, khách hàng luôn được khuyên nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, để đảm bảo an toàn, tránh phát sinh rắc rối và những hệ lụy không đáng có về sau.

Những dịch vụ giá trị gia tăng kèm theo như phát theo giờ hẹn trước, báo phát bằng văn bản, phát hàng thu tiền... giúp cả cha mẹ lẫn du học sinh linh động hơn về mặt thời gian, tiền bạc và sức lực.

Đường bộ chiếm ưu thế trong vận tải nội địa

Tuyến đường bộ đang chiếm ưu thế trong lĩnh vực vận tải nội địa, đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa và hành khách. Hệ thống giao thông trên bộ được phát triển liên tục trong nhiều năm nay, cùng với đó là sư đa dạng của nhiều loại phương tiện giúp vận tải nội địa trở nên linh động hơn rất nhiều so với các phương thức khác, dễ dàng tiếp cận và đáp ứng được nhiều đối tượng người gửi hàng.

Chuyển phát nhanh quốc tế đơn giản tiện lợi

Có đôi khi, chỉ vì tiếc một chút tiền, giấy tờ đến chậm, hay bị mất, khiến cơ hội cũng vụt bay, tình cảm sứt mẻ, tương lai cũng bị ảnh hưởng. Vậy nên, khi có con đi học xa, phụ huynh đừng nên ngần ngại mà hãy tin dùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Dù cho tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ, nhưng bù lại, tình cảm sẽ được trao gửi đúng lúc, sự quan tâm luôn sát theo con trên hành trình trưởng thành, và khoảng cách cũng như thời gian không còn là nỗi băn khoăn quá lớn.

Phụ huynh trao gửi tin yêu tới dịch vụ chuyển phát nhanh, và người nhận sẽ nhận được tình cảm, tình thân gắn kết qua những món quà một cách nhanh nhất . Đó là những thông điệp yêu thương mà những công ty chuyển phát nhanh quốc tế luôn muốn đem lại cho khách hàng.