Trang chủ »

Chuyển hàng đi Norway bằng đường biển có an toàn không?

Chuyển hàng đi Norway bằng đường biển có an toàn không?
(Ngày đăng: 22-08-2016 14:19:05)
Bên cạnh việc vận chuyển hàng đi Norway bằng đường hàng không rất được ưa chuộng hiện nay thì còn có một con đường khác đó chính là vận chuyển bằng đường biển. Vậy liệu rằng khi chuyển hàng đi bằng đường biển thì có an toàn, có đảm bảo được chất lượng như đường hàng không hay không?

Có một thực tế không cần nói bản thân mỗi người vẫn có thể tự trải nghiệm được thông qua việc liên hệ từ bản thân mình. Khi bạn di chuyển bằng máy bay và bằng tàu thủy bạn sẽ thích cái nào hơn? Con đường nào mang lại cho bạn nhiều lợi thế hơn, nhiều ưu điểm hơn, nhiều mệt mỏi hơn. Hơn 80% trả lời và lựa chọn đường hàng không, vì đây là con đường ngắn nhất, khỏe nhất, an toàn nhất đưa bạn đến nơi bạn muốn. 20% còn lại lựa chọn đường biển vì họ cho rằng nếu di chuyển bằng đường biển sẽ có nhiều cảm giác lạ, được vi vu ngắm cảnh, ngắm đại dương, nhưng đây chỉ là một khía cạnh rất nhỏ khi mà đường biển luôn là mối đe dọa của các ngành du lịch xuyên quốc gia. Dù bạn có được hải quan cấp giấy lưu thông, nhưng không ai có thể đảm bảo được cướp biển sẽ đến lúc nào, bảo tố nhấn chìm tàu lúc nào...

Tương tự khi chuyển hàng đi Norway cũng thế, nếu lựa chọn đường hàng không hàng sẽ được chuyển đi nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn, tỷ lệ hàng thất lạc gần như không xảy ra. Nhưng nếu chuyển hàng đi bằng đường biển thì cũng tương tự như khi con người di chuyển, không ai có thể đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa, cũng như những rủi ro có thể gặp phải.

Cướp biển có thể đến và lấy đi hết mọi thứ trên tàu, bão tố, lốc xoáy có thể xảy ra khiến hàng của bạn không được chuyển đến tay người nhận, vận chuyển bằng đường biển thường sẽ chậm hơn đường hàng không 8 lần, vì vậy hàng hóa có thể sẽ bị hỏng, biến dạng, không nguyên vẹn. Như vậy khi chuyển hàng đi bằng đường biển hoàn toàn không an toàn, không đảm bảo được bất cứ điều gì, thế nên đường hàng không là lựa chọn hàng đầu của các dịch vụ.