• Tin 24h
  • Chương trình khuyến mại “ Trải nghiệm mới, Giá trị mới”

Chương trình khuyến mại “ Trải nghiệm mới, Giá trị mới”

Hầu hết khách hàng không chỉ muốn sản phẩm và dịch vụ tốt hơn mà điều khách hàng thật sự mong muốn là một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó là một nhu cầu chính đáng khi khách hàng tìm kiếm những thương hiệu mang lại lợi ích, có nhiều ý nghĩa cho chất lượng sống của họ và cho xã hội.

Chương trình khuyến mại “ Trải nghiệm mới, Giá trị mới”

Với sự thấu hiểu ấy, thay vì chỉ tập trung vào tính năng sản phẩm, giá cả hay quy đổi giá trị cho khoản chi phí vay, Shinhan Finance tạo sự khác biệt trên thị trường tài chính tiêu dùng bằng cách tiên phong cung cấp giải pháp tài chính nhân văn và cải thiện chất lượng cuộc sống của khách hàng. Shinhan Finance tổ chức chương trình khuyến mãi rút thăm may mắn diễn ra từ 18/10 đến 18/11/2019 nhằm tìm ra 26 khách hàng may mắn nhất của năm.

Cụ thể, với mỗi hợp đồng có khoản tiền giải ngân từ 30 triệu đồng trở lên, mỗi khách hàng sẽ sở hữu ngay mã rút thăm may mắn là số hợp đồng Cho vay để tham gia chương trình khuyến mãi với các giải thưởng hấp dẫn như: 13 Giải Trải Nghiệm Mới là 13 Samsung Galaxy Note 10, trị giá 22 triệu đồng, áp dụng cho những khách hàng vay từ 30 triệu đồng đến dưới 70 triệu đồng; và 13 Giải Giá Trị Mới là 13 voucher gói dịch vụ tân trang nhà cửa trị giá 45 triệu đồng; áp dụng cho những khách hàng vay từ 70 triệu đồng.

Thông tin chi tiết:

Website:https://www.shinhanfinance.com.vn/vi/news/thong-bao-khuyen-mai-trai-nghiem-moi-gia-tri-moi