• Làm đẹp
  • Chống lão hóa hiệu quả từ lăn kim

Chống lão hóa hiệu quả từ lăn kim

Cùng với sử dụng kem dưỡng, các loại thực phẩm chức năng, chúng ta còn có thể chống lão hóa ở da rất có hiệu quả khi sử dụng công nghệ lăn kim.

Chống lão hóa hiệu quả từ lăn kim

Đối với một người phụ nữ, điều quan trọng nhất với họ đó là vẻ đẹp. Và khi có những dấu hiệu của lão hóa xuất hiện, sẽ không còn người phụ nữ nào mà lại không lo lắng, tìm cho mình đủ mọi cách với hy vọng lấy lại làn da trẻ trung, tràn đầy sức sống. Vì vậy mà lăn kim sẽ là giải pháp tốt mà chị em nên nghĩ đến và sử dụng.

Đã rất nổi tiếng với công dụng tốt điều trị các khuyết điểm có trên da, lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc còn được sử dụng để chống lão hóa rất có hiệu quả. Nếu như khi sử dụng những giải pháp khác, chúng ta cần phải có một khoảng thời gian dài để da tái tạo và làm mới, nhưng với lăn kim thì không đòi hỏi nhiều thơi gian đến như vậy.

Chống lão hóa bằng lăn kim sử dụng liệu pháp đặc biệt, dựa trên cơ chế tự tái tạo của các tế bào gốc bên trong cơ thể con người. Để loại bỏ những dấu hiệu của lão hoa trên da, người ta sẽ sử dụng các kim lăn tác động vào các tế bào bên dưới lớp da, tạo ra các vi vết thương giả tạo trên da. Lúc này, các tế bào mới cùng với collagen sẽ được tái tạo ngay dưới da, sau đó sẽ đẩy lên và thay thế cho vùng da cũ.