• Làm đẹp
  • Chọn địa điểm triệt lông vĩnh viễn chuyên nghiệp và uy tín

Chọn địa điểm triệt lông vĩnh viễn chuyên nghiệp và uy tín

Khi quyết định triệt lông vĩnh viễn cho mình, khách hàng còn phải gặp khó khăn khi tìm kiếm những cơ sở thẩm mỹ hay spa chuyên nghiệp và uy tín để có thể tiến hành các hoạt động này.


Câu hỏi:

Chào chuyên gia tư vấn! Em muốn hỏi chuyên gia về việc nên triệt lông uy tín ở đâu và bằng công nghệ nào để có thể đạt hiệu quả cao mà đảm bảo an toàn? Em có rất nhiều lông trên cơ thể mà sau khi đã sử dụng nhiều cách tẩy lông vẫn không thể cải thiện được, thậm chí nó còn nhiều hơn trước. Do đó em muốn triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt để có thể loại bỏ nỗi lo này của mình.

Trả lời:

Chào bạn rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn.Với câu hỏi về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn,  chúng tôi xin được trả lời như sau:

Lông mọc nhiều ở tay chân, các bộ phận cơ thể là tình trạng khá gặp ở phái đẹp. Với các phương pháp triệt lông tự nhiên kết hợp sử dụng kem triệt lông chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, sau một thời gian lông sẽ mọc ngược trở lại. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã giải quyết được nỗi lo âu chứng rậm lông của chị em. Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín, an toàn là vấn đề quan trọng sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn vùng lông rậm rạp một cách vĩnh viễn.

Ở Việt Nam, tại Galaxy Spa Ngân Hà, đã tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL 2015, thu được nhiều ý kiến tích cực từ khách hàng. New IPL 2015 là công nghệ triệt lông tiên tiến của Hoa Kỳ, triệt lông vĩnh viễn, đảm bảo an toàn tuyệt đối với liệu trình nhanh chóng, không xâm lấn, cho làn da sáng mịn.New IPL 2015 được xem là bước phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ.

New IPL 2015 là sự lựa chọn hàng đầu của chị em bởi công nghệ triệt lông hiện đại, có nhiều ưu điểm vượt trội. Sử dụng năng lượng ánh sáng IPL tác động trực tiếp vào nang lông phá hủy các tế bào, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn. Sử dụng năng lượng New IPL 2015 cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào tận nang lông, các sắc tố trong nang lông không gây ảnh hưởng đến các mô, vùng da xung quanh.

New IPL 2015 là kỹ thuật triệt lông an toàn tuyệt đối, với quy trình hiện đại rút ngắn thời gian thực hiện, không xâm lấn, tổn thương đến vùng da xung quanh. Với hệ thống sóng RF khi thực hiện kích thích sản sinh collagen trong da, tăng tính đàn hồi, se khít lỗ chân lông, làm cho làn da căng mịn.

Công nghệ triệt lông New IPL 2015 tại Galaxy Spa Ngân Hà, với quy trình gọn nhẹ, kỹ thuật hiện đại, đội ngũ chuyên gia y bác sỹ giàu kinh nghiệm quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình chu đáo từ khâu tư vấn, thăm khám, tiến hành sau thực hiện. New IPL 2015 công nghệ triệt lông an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Đến với Galaxy Spa Ngân Hà quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng.