• Làm đẹp
  • Chọn cách nào để triệt lông hiệu quả?

Chọn cách nào để triệt lông hiệu quả?

Thị trường luôn tồn tại những phương pháp triệt lông đa dạng và phong phú để đáp ứng cho nhu cầu của nhiều người. Bạn sử dụng cách nào cho mình và phương pháp đó có ưu điểm ra sao?

Chắc chắn rằng hầu hết những phương pháp triệt lông phổ biến hiện nay đều có những hạn chế nhất định của nó mà đa số là ảnh hưởng đến làn da rất lớn. Chính vì thề mà các chuyên gia khuyên rằng nên đến các spa triệt lông để có thể xử lý những vùng lông không mong muốn trên cơ thể của mình bằng các công nghệ cao cấp hơn.

Các chị em phụ nữ thì có rất nhiều cách để tẩy lông và những cách tẩy lông hiệu quả mà các họ thường hay áp dụng đó là: cạo, nhổ, waxing, bôi kem tẩy lông,… Với những phương pháp này lông được tẩy đi một cách nhanh chóng và tức thời.

Sau đây, các chuyên gia hàng đầu của Galaxy Spa sẽ lý giải vì sao nên dùng và không nên dùng những cách tẩy lông hiệu quả mà trước nay các chị em vẫn hay thực hiện.

* Cạo, nhổ, waxing

Cạo, nhổ và waxing là những cách tẩy lông hiệu quả mà các chị em hay thực hiện tại nhà. Lớp lông dày và rậm được loại bỏ đi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây có thể nói là biện pháp “chữa cháy” vô cùng hiệu quả. Nhưng trong thời gian ngắn thì những lớp lông “trùng trùng điệp điệp” sẽ mọc lên và như vậy bạn đã không tẩy hoàn toàn được lông mà còn kích thích cho lông mọc nhiều hơn. Bên cạnh đó, việc cạo, nhổ và waxing sẽ làm làn da bạn bị bỏng rát và thâm nám, do đó, các chuyên gia Galaxy Spa khuyên bạn nên bỏ thói quen sử dụng phương pháp này đi nhé!

* Bôi kem tẩy lông

Trong những cách tẩy lông hiệu quả, thì bôi kem tẩy lông cũng cần có thời gian mới loại tẩy được lông trên cơ thể, nhưng tẩy lông cũng không khác gì so với các phương pháp cạo, nhổ, waxing. Bởi kem tẩy lông chỉ có tác dụng ngoài da, không tác động sâu vào lớp nang lông và mầm nhú bên trong và vì thế theo thời gian lông vẫn mọc lại. Cách dùng kem bôi tẩy lông này cũng không an toàn cho da, nhất là những vùng da nhạy cảm như: mặt, ria mép, bụng, ngực,… cho nên các chuyên gia Galaxy Spa khuyên bạn không nên sử dụng phương pháp này. 

* Sử dụng phương pháp IPL

Một trong những cách tẩy lông hiệu quả mà những chuyên gia Galaxy Spa khuyên bạn nên sử dụng đó là dùng phương pháp triệt lông bằng công nghệ hiện đại IPL – đây là công nghệ đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm tra chất lượng và cấp giấy chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn.