Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Choáng với trào lưu lăn kim để xóa sẹo lõm

Choáng với trào lưu lăn kim để xóa sẹo lõm

Có thể nói trong thời gian gần đây, lăn kim xóa sẹo lõm được nhiều người quan tâm và ử dụng rất nhiều. Nnhưng phương pháp này có thật sự mang lại hiệu quả và an toàn hay không?

Cho đến thời điểm hiện tại thì có rất nhiều phương pháp trị sẹo nhưng trào lưu sử dụng phương pháp Lăn kim trị sẹo rỗ đang ngày càng được ưu tiên sử dụng hơn. Bên cạnh những cải tiến về công nghệ và những khuyến cáo sử dụng từ chuyên gia hàng đầu trên thế giới, thì sức hút của truyền thông cũng tạo nên trào lưu sử dụng ngày càng đông.

Song, một thực tế là hầu hết người sử dụng được không nắm bắt được quy trình cho đến hiệu quả và tính an toàn, cách lựa chọn dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn đặt ra. Chính vì vậy mà trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều trường hợp sử dụng phương pháp lăn kim kém an toàn tại những địa điểm cung cấp trên thị trường đã dẫn đến tình trạng nhiễm trùng và có nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mặc dù được đánh giá cao và phương pháp an toàn để có thể chăm sóc và làm đẹp da hiệu quả nhưng cần phải đánh giá và lựa chọn địa điểm thật sự đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng, thật cẩn thận chăm sóc da trước trong khi về sau quá trình sử dụng để mang lại hiệu quả điều trị an toàn đảm bảo nhất. Không nên tin tưởng vào tất cả các dịch vụ cung cấp lăn kim trên thị trường, đặc biệt là dịch vụ với giá rẻ mà không mang lại hiệu quả và an toàn cho người dùng.