Chiếu sáng mạnh mẽ sử dụng đèn pha led

Ngày nay, với ứng dụng của công nghệ mới, kết hợp với nhu cầu chiếu sáng cao cấp mọi nơi của nhà tiêu dùng, đèn pha led đã ra đời, giúp chiếu sáng tối ưu nhất cho mọi môi trường, đem đến không gian tối ưu nhất và nguồn ánh sáng mạnh mẽ nhất.

Chiếu sáng sử dụng đèn pha led, công nghệ chiếu sáng cao cấp hơn, đem đến nguồn ánh sáng hiện đại hơn và tối ưu hơn. Chiếu sáng cưc đại và mạnh mẽ hơn chính là sản phẩm đèn pha Led của chúng ta.

Được biết đến như là người kế thừa của đèn cao áp, sản phẩm đèn pha Led đã tạo ra một cuộc cách mạng mới về chiếu sáng ngoài trời, nó dần thay thế hoàn toàn các sản phẩm đèn cao áp. Tuy nhiên đó chỉ là ở nước ngoài thôi, hiện tại trong nước vẫn đang có sự thây thế và chuyển đổi nhưng không nhanh là do quy trình và quy mô chưa đồng bộ cũng như không có đường lỗi chính sách quy hoạch rõ ràng.

Các sản phẩm đèn pha Led phục vụ nhu cầu chiếu sáng ngoài trời vô cùng hoàn hảo, nó có thể tránh được nhiều rủi ro về sự cố cũng như hư hỏng mà đèn cao áp hay mắc phải như là hư tụ, hư kích, hư tăng phô, hư bóng. Sử dụng đèn pha Led chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo trì sữa chữa, chưa kể đến là công sức.

den pha led

Muốn chiếu sáng mạnh mẽ hãy sử dụng đèn pha Led

Đèn pha Led chỉ cần sử dụng 1/3 công suất của đèn cao áp để tạo ra nguồn sáng ngang bằng hoặc thậm chí còn nhỉ hơn về chất lượng ánh sáng. Với đèn cao áp thì bạn không có các mức công suất nhỏ như là 10W, 20W nhưng đèn pha Led thì lại có những công suất nhỏ này bởi vì nhu cầu chiếu sáng trên không gian nhỏ cũng rất nhiều và các nguồn sáng truyền thống không làm tốt việc đó chính vì thế mà đèn pha Led đã tạo ra các sản phẩm công suất nhỏ để phục vụ mọi nhu cầu chiếu sáng cần thiết mà người dùng yêu cầu.

Chiếu sáng mạnh mẽ sử dụng đèn pha led

Chiếu sáng mạnh mẽ sử dụng đèn pha led

Không những vậy đèn pha Led còn có các sản phẩm chiếu sáng dưới nước, giúp cho việc lựa chọn càng thêm phong phú. Chỉ xét riêng về công dụng thôi thì đèn pha Led đã vô cùng vượt trội so với các sản phẩm truyền thống.

Mang đến công cụ chiếu sáng mới hơn và tối ưu hơn cho nhà tiêu dùng. Sử dụng đèn pha led mang đến công cụ chiếu sáng mới và tối ưu nhất, công cụ chiếu sáng tối ưu. Đem đến nguồn ánh sáng tuyệt vời và cao cấp hơn cho không gian của bạn. Hãy sử dụng sản phẩm công cụ chiếu sáng của chúng tôi để bạn có được không gian chiếu sáng tối ưu và chất lượng cao cấp nhất , chiếu sáng đẹp hơn và cho bạn không gian tối ưu và tiết kiệm điện nhất.

Đèn pha led sản phẩm chiếu sáng luôn được nhà tiêu dùng ưa chuộng, đây là sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm và tuổi tho chiếu sáng cao nhất. Chính vì thế mà đèn pha led được sử dụng nhiều trong chiếu sáng hơn, công cụ chiếu sáng ngày nay là sản phẩm chiếu sáng phục vụ tối ưu cho chiếu sáng công cộng và những không gian rộng.

Đèn Led nhà xưởng HPLight 70W
Hệ thống chiếu sáng nhà xưởng luôn là không gian chiếu sáng chiếu sáng nổi bật trong hệ thống điện lâu dài, ổn định khi sử dụng trong hệ thống chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay. Vì vậy, việc lựa chọn đèn led nhà xưởng HPLight 70W là một lựa chọn hợp lý đem đến khả năng sử dụng điện chất lượng cao, bảo vệ toàn diện khả năng sử dụng điện của người tiêu dùng.
Chiếu sáng mạnh mẽ sử dụng đèn pha led
Tuổi thọ sử dụng đèn led nhà xưởng HPLight 70W bởi đèn luôn toả nhiệt lượng cao, gây hao phí điện năng để đảm bảo sự tiện lợi trong hệ thống chiếu sáng. Chỉ số IP66 kín, chống thấm, chống nước giúp cố định mọi hoạt động chiếu sáng diễn ra an toàn, tiết kiệm.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Mã sản phẩm: HPlight 70W

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Hiệu suất quang(lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Cấp bảo vệ

đường kính(mm)

Chiều cao(mm)

Bảo hành(năm)

220

70

50.000

7000

100

3000/6000

IP66

470

470

1

Hãy trang bị ngay cho mình sản phẩm chiếu sáng tối ưu nhất chính là đèn pha Led, đây sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất của bạn đấy.

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W