Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh tế
  • Chia sẻ cách rút bớt tiền hóa đơn từ đèn Led Philips

Chia sẻ cách rút bớt tiền hóa đơn từ đèn Led Philips

Hàng tháng, bạn phải chi trả một khoản lớn cho hóa đơn tiền điện, điều này khiến bạn vô cùng khó chịu và lo lắng muốn tìm cách giải quyết- hãy chọn đèn Led Philips.

Tiếp đến là dòng bóng đèn compact được ca ngợi trong nhiều năm vì khả năng tiết kiệm năng lượng hơn hẳn so với đèn sợi đốt. Tuy vậy, đèn compact không còn  là giải pháp tối ưu nhất khi đèn led Philips xuất hiện.

Như chúng ta đã biết, đèn sợi đốt chỉ dùng khoảng 30% cho việc chiếu sáng, 70% còn lại là tỏa nhiệt vô tác dụng vào môi trường xung quanh. Với lượng nhiệt năng tỏa ra quá lớn, loại đèn này còn dễ bị cháy nổ và hỏng hóc, khiến chúng ta mất khá nhiều chi phí trong việc bảo trì, sửa chữa và thay mới.

Với công nghệ Led đạt chuẩn Châu Âu của Philips, đèn Philips có khả năng chiếu sáng cao gấp hai lần so với bóng đèn Compact và có thể tiết kiệm tới 85% năng lượng điện tiêu thụ so với đèn sợi đốt. Nhờ đặc điểm cẩu tạo, những con số thể hiện trên công tơ điện được hệ thống đèn Led Philips chủ yếu dùng vào việc chiếu sáng. Sự tỏa nhiệt rất hạn chế đến mức nếu có vô tình chạm phải, bạn hoàn toàn chỉ cảm nhận được nguồn nhiệt yếu ớt không đủ sức làm mình bỏng rát hoặc tổn thương cơ thể.

Ngoài ra, do hạn chế tỏa nhiệt, độ bền và tuổi thọ của đèn lên tới 15000 giờ. Chính vì vậy, bạn hầu như không phải phiền lòng về chi phí sửa chữa, bảo trì hay thay mới như khi dùng hệ thống đèn chiếu sáng truyền thống hiện nay.

Đó cũng là lý do vì sao nhiều nhà tiêu dùng thông minh hiện nay chọn đèn Led Philips để có thể rút bớt những con số khổng lồ trên tờ hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình mình.