• Làm đẹp
  • Chi tiết về phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ

Chi tiết về phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ

Lăn kim trị sẹo hiện đang là một trong những giải pháp mang đến hiệu quả điều trị và chăm sóc da tuyệt vời nhất hiện nay. Dưới đây là một vài thông tin chi tiết về phương pháp này.

Nhiều người sử dụng đánh giá cao về lăn kim và yên tâm sử dụng hơn rất nhiều, bởi phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ này đã được các nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu chứng minh lâm sàng về khả năng mang lại hiệu quả và an toàn của phương pháp này là cao tuyệt đối.

Lăn kim được đánh giá là giải pháp lý tưởng để điều trị sẹo rỗ, mụn thâm mà chắc chắn là không cần phẫu thuật hay điều trị xâm lấn bóc tách với nhiều tổn thương da nặng nề như  ánh sáng laser hay nhiều biện pháp hiện đại khác. Những nghiên cứu cùng đánh giá cụ thể đã chứng minh được hiệu quả mà lăn kim mang lại là cao hơn những giải pháp hiện đại ngày nay và hơn thế nữa là đảm bảo an toàn cho da, phù hợp để sử dụng cho nhiều loại da khác nhau, liệu trình cũng đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn hẳn.

Chỉ với dụng cụ lăn kim gần 200 kim nhỏ, bén, được lăn sâu khoảng 2 đến 3 mm nhằm kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo rỗ, đồng thời quá trình này dễ dàng tái tạo và phục hồi lại da nhanh hơn, sử dụng những đặc điểm mang tính an toàn và tự nhiên nhất nên người sử dụng ưu tiên sử dụng là điều hiển nhiên để nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, chắc khỏe hơn.