Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Công nghiệp
  • Chi phí tốn kém sử dụng máy rang cafe so với phương pháp thông thường

Chi phí tốn kém sử dụng máy rang cafe so với phương pháp thông thường

Giữa phương pháp rang hạt cà phê qua máy rang cafe và phương pháp thông thường thì phương pháp nào tốn kém nhiều hơn và nên sử dụng phương pháp nào để mang tới nhiều hiệu quả nhất cho khách hàng khi sử dụng?

Sử dụng máy rang cafe tốn kém ở những chi phí nào?

Để có thể hoạt động đươc một chiếc máy rang cà phê khách hàng cần phải tốn kém những khoản chi phí cố định sau đây:

Chi phí mua máy, đây là một trong những khoản phí đắt nhất mà khách hàng phải bỏ ra khi sử dụng một chiếc máy rang cà phê. Tuy nhiên có thể tùy thuộc vào loại máy và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà giá thành của chiếc máy rang cà phê rất khác nhau.

máy rang cafe

Nên chọn mua loại máy phù hợp với mức thu nhập và khả năng của khách hàng không chỉ vậy khách hàng còn có thể sử dụng sản phẩm này để rang một số loại đậu, hạt khác có bản chất tương tự hạt cà phê.

Một khoản phí sẽ phát sinh khi sử dụng chính là khoản phí năng lượng, tùy theo loại máy sử dụng mà khách hàng phải tốn chi phí nhiều hay ít.

Ví dụ: Với những chiếc máy sử dụng điện thì hàng tháng khách hàng sẽ phải chi trả thêm khoản phí tiền điện, nếu đây là gas thì tiền gas sử dụng mỗi tháng sẽ tăng lên trong mức chi tiêu.

Chi phí của máy rang cafe so với phương pháp thông thường

Có thể nói những chi phí sử dụng của chiếc máy rang cafe cao hơn rất nhiều so với sử dụng phương pháp thông thường.

Khi khách hàng rang cà phê với phương pháp thông thường thì có thể nói chỉ tốn gas, củi để rang hạt cà phê và mức phí tốn kém rất thấp và không cần phải tốn nhiều chi phí đầu tư.

Tuy nhiên, không phải không tốn kém chi phí là ưu điểm nổi bật hoàn toàn của loại máy rang cà phê này mà có thể nói phương pháp này mang rất khuyết điểm và gây ô nhiễm nghiêm trọng đến môi trường.

Có thể nói dù có chi phí cao hơn rất nhiều nhưng sản phẩm máy rang cà phê vẫn được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi so với công sức phải bỏ ra để thực hiện một mẻ rang cà phê khi sử dụng phương pháp thông thường thì việc sử dụng máy mang đến nhiều ưu điểm cho khách hàng hơn.

Dù có chi phí thấp hơn rất nhiều tuy nhiên phương pháp truyền thống lại không được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự mất công sức và khả năng đạt được chất lượng hạt cà phê sau khi rang đủ tiêu chuẩn theo nhu cầu của khách hàng là rất khó và hoàn toàn rất khó để rang được một mẻ cà phê đúng tiêu chuẩn.

> Bộ phận xử lý khói của máy rang cà phê là gì?

> Cách pha 1 ly cà phê ngon

Trên đây, một số chia sẻ về vấn đề so sánh chi phí sử dụng của máy rang cafe so với phương pháp sử dụng thông thường mà khách hàng thường dùng có thể nói đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp thông thường với máy rang cà phê, tuy nhiên nhược điểm gây ảnh hưởng sức khỏe và môi trường, thời gian thực hiện của phương pháp này lại rất lớn.