• Làm đẹp
  • Chi phí lăn kim tại các spa có cao không?

Chi phí lăn kim tại các spa có cao không?

Chi phí lăn kim luôn là mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay, nhưng làm sao để tìm kiếm địa điểm cung cấp với bảng giá phù hợp nhất?

Lăn kim trị sẹo rỗ hay còn gọi là phương pháp cấy da siêu vi điểm nhờ vào những nghiên cứu mới của những chuyên gia hàng đầu trên thế giới, được kiểm chứng và khuyến cáo sử dụng của những tổ chức uy tín trên thế giới. Sự kết hợp giữa những thiết bị công nghệ, cùng với những dưỡng chất tự nhiên an toàn, dựa trên cơ chế tự làm lành, kích thích, phục hồi và tái tạo lại da cùng cơ chế tác động tự nhiên nhờ hệ thống phức hợp của quá trình sinh lý trong cơ thể nên phương pháp này có thể mang lại hiệu quả tuyệt đối cho nhiều loại da khác nhau.

Tùy thuộc vào tình trạng sẹo nặng hay nhẹ, đã hình thành lâu năm hay mới hình thành mà bạn có thể thực hiện liệu trình từ 4 đến 20 theo hướng dẫn của chuyên gia. Chính vì số lần thực hiện liệu trình chênh lệch của từng người nên giá cả cũng sẽ có sự chênh lệch. Hơn nữa, tại các spa cung cấp dịch vụ khác nhau cũng sẽ có bảng giá khác biệt nhờ những yếu tố như tay nghề, kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia cũng với những yếu tố bảo hành chăm sóc và nâng cấp các dịch vụ khác nhau, đặc biệt, những cải tiến về công nghệ lăn kim cũng có phần quyết định.

Do đó, tốt nhất để tìm kiếm một bảng giá phù hợp, hãy liên hệ trực tiếp với địa điểm cung cấp uy tín được nhiều người quan tâm và sử dụng để có thể lựa chọn phù hợp nhất.