• Làm đẹp
  • Chi phí điều trị sẹo lõm bằng lăn kim?

Chi phí điều trị sẹo lõm bằng lăn kim?

Những phương pháp điều trị sẹo lõm tại nhà có chi phí thấp nhưng hiệu quả quá chậm. Khi đó, lăn kim có hiệu quả nhanh và an toàn nên được nhiều người chú ý trong thời gian gần đây. Nhưng chi phí điều trị bằng phương pháp này là bao nhiêu, có đắt không?

Tuyệt nhiên, có rất nhiều phương pháp để điều trị sẹo lõm như sử dụng nghệ tươi, mặt nạ rau má, nha đam hay sử dụng mỹ phẩm với chi phí rẻ. Nhưng, nếu đã sử dụng qua thì chắc chắn bạn cũng nhận thấy, những phương pháp này mặc dù có hiệu quả nhưng lại khá chậm và chính vì thế, để sử dụng cần tốn nhiều thời gian bỏ ra.

Hơn thế, một số loại sẹo lõm đã hình thành lâu năm thì lại khó mang đến hiệu quả như mong muốn. Chưa kể, mỹ phẩm cũng không phải thích hợp cho tất cả các loại da, nhiều loại da còn có biểu hiện dị ứng, tác dụng phụ khi sử dụng mỹ phẩm không đúng cách hay có những thành phần tự nhiên không phù hợp với cơ địa của da.

Hiện nay, đánh bại những phương pháp trên về hiệu quả, thời gian sử dụng nhanh, lại an toàn và phù hợp cho nhiều loại da khác nhau – Lăn kim trị sẹo lõm hiện đang là giải pháp hiện đại, mang đến hiệu quả tự nhiên và đáp ứng được mong muốn điều trị sẹo và chăm sóc da toàn diện nhất. Hơn nữa, chi phí điều trị sẹo lõm bằng lăn kim cũng không quá cao, tùy vào từng spa cung cấp và tình trạng sẹo của da, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn, thăm khám và đưa ra số liệu trình thích hợp cùng bảng giá phải chăng nhất.