• Làm đẹp
  • Chế độ ăn uống có ảnh hưởng đến lăn kim không?

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng đến lăn kim không?

Chế độ ăn uống trong quá trình lăn kim là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng. Để nâng cao hiệu quả an toàn trong suốt quá trình chăm sóc và điều trị da thì chế độ ăn uống như thế nào là phù hợp nhất?

Nói một cách cụ thể, chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình lăn kim trị sẹo rỗ. Trong quá trình lăn kim nên có chế độ ăn uống khoa học, cần bổ sung những thành phần dưỡng chất thiết yếu tốt nhất cho da, dinh dưỡng có chứa nhiều vitamin E, khoáng chất, sử dụng nhiều rau củ quả, uống nhiều nước. Ngoài ra, không nên sử dụng những thực phẩm dễ gây ngứa rát hay để lại thâm, sẹo như rau muống, hải sản và các loại thực phẩm chứa gạo nếp.

Kết hợp được chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý, tránh những căng thẳng về mặt tâm lý, biết che chắn da khi ra ngoài, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, sử dụng kem chống nắng chính là cách chăm sóc da để mang đến liệu trình lăn kim an toàn và hiệu quả vượt trội nhất.

Lăn kim với liệu trình đơn giản, an toàn, việc lựa chọn một địa điểm cung cấp dịch vụ phù hợp và chế độ ăn uống tốt nhất chính là những yếu tố đặc biệt phù hợp để nâng cao hiệu quả và an toàn khi sử dụng lăn kim điều trị sẹo của các vấn đề về da một cách hữu hiệu nhất hiện nay. Do đó, khi mắc phải những tình trạng hư tổn về da, bạn có thể tham khảo những gợi ý trên đây để mang đến một giải pháp cứu cánh cho làn da của mình.