• Làm đẹp
  • Chế độ ăn uống có ảnh hưởng đến hiệu quả lăn kim không?

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng đến hiệu quả lăn kim không?

Chế độ ăn uống là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình lăn kim để điều trị và chăm sóc da một cách toàn diện hơn.

Đúng vậy, ăn uống bổ sung thêm dinh dưỡng, khẩu phần ăn, chăm sóc da tại nhà, nghỉ ngơi khoa học đều là những yếu tố có tầm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình chăm sóc và điều trị da.

Do đó, trong quá trình Lăn kim trị sẹo rỗ cũng cần để ý đến chế độ ăn uống hằng ngày, cần nắm bắt và đáp ứng một cách triệt để nhất trong quá trình lăn kim để trị sẹo. Trong thời gian này, không nên sử dụng những thực phẩm như gạo nếp, rau muống, hải sản vì  những thực phẩm này dễ dàng gây ngứa có thể làm thâm, làm vết thương không lành. Ngược lại, nên bổ sung thêm nhiều rau củ quả, các loại thực phẩm có chứa vitamin A, vitamin E và khoáng chất, nên uống nhiều nước. Hơn nữa, nên duy trì một chế độ sinh hoạt khoa học, nghỉ ngơi hợp lý, ngủ đủ giấc. Cũng nên che chắn da cẩn thận khi ra ngoài, sử dụng kem chống nắng để tránh tiếp xúc với nắng mặt trời, tránh căng thẳng tâm lý…

Như vậy, nếu bạn biết cách lưu ý một số vấn đề như đã nói trên đây, chúng tôi tin rằng việc điều trị và chăm sóc các vấn đề phức tạp về da cũng sẽ không phải là vấn đề khó khăn như trước đây nữa đúng không nào? Chúc bạn thành công khi sử dụng lăn kim và nhanh có được làn da chắc khỏe, mịn màng như mong muốn.