• Làm đẹp
  • Chăm sóc da sau khi lăn kim như thế nào để tránh nhiễm trùng?

Chăm sóc da sau khi lăn kim như thế nào để tránh nhiễm trùng?

Nên chăm sóc da sau khi lăn kim như thế nào để tránh nhiễm trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, lại thúc đẩy quá trình làm lành vết thương của da luôn là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Dưới đây là một số giải đáp cho sự thắc mắc của nhiều người để các bạn tham khảo.

Chăm sóc da sau khi lăn kim như thế nào để tránh nhiễm trùng?

Cơ chế hoạt động của công nghệ lăn kim chính là tạo nên những vi vết thương trên da, sau đó kích thích sự tăng sinh collagen tái tạo tế bào da, làm lấp đầy những vết sẹo trên da nhanh chóng. Tuy nhiên, những vết thương giả này cũng có nguy cơ gây nên nhiễm trùng, khiến cho da bị tổn thương nếu như chúng ta không biết cách chăm sóc da đúng cách sau khi tiến hành lăn kim.

Thông thường, sau khi tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ, các chuyên gia thẩm mỹ luôn tư vấn cho các chị em phụ nữ cách chăm sóc da hiệu quả, đảm bảo an toàn cũng như dặn dò liệu trình tiến hành lăn kim tiếp theo. Nhiều chuyên gia khuyến cáo không nên sử dụng sửa rửa mặt và bất kì loại mỹ phẩm nào trên da, đồng thời giữ cho da luôn được an toàn dưới những tác nhân gây hại từ môi trường, ngăn không cho bụi bẩn tiếp xúc với da, khiến cho da bị nhiễm trùng và tổn thương.

Để biết cách chăm sóc da an toàn, không bị nhiễm trùng, các bạn nên lắng nghe sự tham vấn của các chuyên gia thẩm mỹ.