• Làm đẹp
  • Chăm sóc da như thế nào trong quá trình lăn kim?

Chăm sóc da như thế nào trong quá trình lăn kim?

Chăm sóc da như thế nào trong quá trình lăn kim để mang lại hiệu quả cao, an toàn và không gây dị ứng sau một thời gian điều trị?

Có thể nói, lăn kim trị sẹo rỗ hiện đang là một trong những giải pháp tuyệt vời và đơn giản trong cách sử dụng nhưng có thể mang lại hiệu quả và tính an toàn vượt trội hơn những phương pháp trước đây. Dù là phương pháp có được hiệu quả và an toàn nhất nhưng cũng cần có một số lưu ý mà cụ thể là cần biết cách chăm sóc da phù hợp thì mới có thể mang lại hiệu quả tuyệt đối như mong muốn.

Chăm sóc da trong quá trình lăn kim luôn là một yếu tố đặc biệt quan trọng, cụ thể ngoài việc lựa chọn một địa điểm lăn kim uy tín, thực hiện số lần điều trị phù hợp với thực trạng của da thì nhất thiết phải che chắn da khi ra ngoài, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, không để da tiếp xúc với bụi bẩn, nên sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài. Tại nhà, cần thực hiện một chế độ ăn uống thật khoa học, nên bổ sung thêm các dưỡng chất, vitamin thiết yếu nhất, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, tránh căng thẳng người tâm lý để không ảnh hưởng đến quá trình tái tạo và phục hồi da.

Tất cả những yếu tố trên đây sẽ là cách chăm sóc da phù hợp và cần được quan tâm trong suốt quá trình lăn kim để mang lại hiệu quả và an toàn nhất cho mọi loại da, độ tuổi khác nhau.