Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Doanh nghiệp
  • Cầu dao tự động MCB 4P/32A 6kA BBD4324CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/32A 6kA BBD4324CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/32A 6kA BBD4324CNV Panasonic thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu IEC 605988 vì vậy chất lượng vượt trội, có thể ngắt các mạch điện lớn từ 6 KA -10kA. Nhưng MCB vẫn hoạt động bình thường ở một số vị trí có dòng điện mức ổn định.

Tự động ngắt dòng điện khi quá tải đảm bảo an toàn cho người người dùng, hạn chế tình trạng cháy nổ xảy ra, do chập điện. Cầu dao tự động MCB 4P/32A 6kA BBD4324CNV Panasonic đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng và hiện nay đang là dòng sản phẩm được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng nhất hiện nay.

BBD4324CNV PanasoniĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Cầu dao tự động MCB 4P/32A 6kA BBD4324CNV Panasonic thiết kế đơn giản ghép nối 4 pha, kiểu dáng thanh ray dễ dàng trong quá trình lắp đặt sản phẩm tiết kiệm chi phí sữa chữa, chi phí thay thế, tiết kiệm thời gian, mang đến hiệu quả kinh tế cao.

2. Cầu dao tự động Panasonic đảm bảo cách điện 100% an toàn cho người sử dụng vì được thiết kế từ nhựa ABS, dẫn điện tốt, chịu được nhiệt độ cao,.

3. Cầu dao tự động MCB 4P/32A 6kA BBD4324CNV Panasonic khi điện áp quá tải thì cầu dao sẽ tự động ngắt điện, nam châm sẽ tạo ra từ trường làm cho cơ cấu nhả điện từ bảo vệ thiết bị điện.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Cầu dao tự động MCB 4P/32A 6kA BBD4324CNV Panasonic tiết kiệm điện năng là một trong những tiêu chí được người tiêu dùng đánh giá cao ở sản phẩm này. Giúp người tiêu dùng tiết kiệm được khoảng 40% lượng điện năng được tiêu hao, do cầu dao có khả năng tự ngắt điện hơn so với các thiết bị khác.Giảm chi phí hóa đơn tiền điện cuối tháng cho hộ chi tiêu.

2. Thiết bị điện Panasonic được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, khu công nghiệp, vì bảo vệ được sự an toàn cho ác thiết bị điện, tránh tối thiểu tình trạng bị điện giật do rò rỉ điện năng.

3. Cầu dao tự động MCB 4P/32A 6kA BBD4324CNV Panasonic có thể sử dụng trong bao lâu? Quý khách hoàn toàn yên tâm vì tuổi thọ trung bình của sản phẩm kéo dài tới 3 năm sử dụng. Nếu biết cách bảo quản cũng như sử dụng sản phẩm vì tuổi thọ có thể kéo dài thêm.

4. Cầu dao tự động Panasonic chế độ bảo hành của cầu dao suốt 12 tháng. Bạn có thể thoải mái sử dụng có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chất lượng sản phẩm, kỹ thuật quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG