• Doanh nghiệp
  • Cầu dao tự động MCB 1P/06A 6KA BBD1061CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 1P/06A 6KA BBD1061CNV Panasonic

MCB được xem là một trong những thiết bị điện không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt hiện nay. Việc lựa chọn cầu dao tự động MCB 1P/06A 6KA BBD1061CNV Panasonic cũng có thể mang đến cho bạn sự yên tâm cao nhất đối với an toàn điện khi thiết bị hệ thống mạch điện cho gia đình mình.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết bị điện Panasonic1. Cầu dao tự động MCB 1P/06A 6KA BBD1061CNV Panasonic sử dụng dòng điện 6A nên nó thích hợp để sử dụng trong các mạch điện nhỏ của gia đình.

2. Chất liệu nhựa được sử dụng để thiết kế nên MCB có khả năng cách điện rất tốt. Nó có thể đảm bảo an toàn cho người dùng khi chạm tay vào thiết bị. Bên cạnh đó thì MCB này cũng có khả năng cách nhiệt. Vì thế mà nó không khiến người dùng tốn nhiều chi phí để thay mới hay sửa thiết bị.

3. Thiết kế của cầu dao tự động MCB 1P/06A 6KA BBD1061CNV Panasonic  là cầu dao 1 pha 1 tép. Nó có thanh gạt nhỏ, nhẹ nên rất dễ sử dụng. Chất liệu nhựa của thanh gạt cũng rất tốt nên nó có khả năng cách điện cao.

4. Cấu tạo của MCB chắc chắn và rất đơn giản. Thiết bị điện Panasonic không chỉ mang đến độ bền mà còn có thể mang đến cho người dùng những tính năng hiệu quả nhất. Từ đó có thể giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí để thay mới sản phẩm.

5. Thiết bị này  được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn IEC 60898.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Vì cầu dao tự động MCB 1P/06A 6KA BBD1061CNV Panasonic có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ và kết hợp với chất liệu nhựa màu trắng nên nó có thể tạo nên nét thẩm mỹ rất hài hòa cho mọi không gian.

2.  Các tiếp điểm của MCB có thể đóng ngắt nguồn điện ngay lập tức khi phát hiện sự cố. Chính vì thế mà thiết bị điện này hoàn toàn có thể mang đến hiệu quả cao nhất đối với việc bảo vệ an toàn cho mạch điện.

3. Trạng thái được thiết kế trên cầu dao tự động MCB 1P/06A 6KA BBD1061CNV Panasonic rất dễ nhận biết. Mỗi trạng thái là một màu riêng biệt. Vì thế cho nên, khi lựa chọn sử dụng thiết bị này thì chắc chắn là mọi người sẽ phải lưu ý để lựa chọn được trạng thái phù hợp nhất khi sử dụng.

4. Tiết kiệm điện rất đáng kể chính là điều không thể không nhắc đến đối với MCB này. Nó cũng giống như các cầu dao tự động khác trên thị trường hiện nay. Vì có dòng điện đi qua tiếp điểm rất ổn định nên nó hoàn toàn có thể giúp cho người dùng tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ rất lớn.

Hiện nay, công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi đang phân phối các sản phẩm của thương hiệu Panasonic và các thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường, trong đó có cầu dao tự động MCB 1P/06A 6KA BBD1061CNV Panasonic. Bạn có thể liên hệ đến công ty chúng tôi để lựa chọn được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và tính năng sử dụng hoàn hảo nhất.