• Làm đẹp
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật với chỉ collagen

Căng da mặt không cần phẫu thuật với chỉ collagen

Như chúng ta đã biết collagen chính là một trong những chất cần thiết trong việc giúp làn da săn chắc và trẻ trung, tuy nhiên đến một độ tuổi nhất định collagen sẽ bị thiếu hụt dẫn đến tình trạng da bị chảy xệ và thiếu sức sống. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này thì hãy tin tưởng vào phương pháp căng da mặt với chỉ collagen.

Sử dụng chỉ collagen chính là một trong những phương pháp căng da mặt không cần phẩu thuật đứng đầu về xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ. Sở dĩ phương pháp này được ưa chuộng như vậy chính là vì những hiệu quả mà nó mang lại trong việc trẻ hóa làn da cũng như đặc điểm vượt trội hơn so với các phương pháp căng da khác. Đầu tiên bạn không cần phải trải qua bất cứ một quá trình phẫu thuật nào trong suốt liệu trình căng da bằng chỉ collagen vì những sợi chỉ sẽ được đưa vào mô da hết sức nhẹ nhàng không gây ảnh hưởng gì đến những vùng da xung quanh cả.

Các sợi chỉ collagen sẽ đóng vai trò nâng đỡ các mô da và kéo các sợi collagen căng lên từ đó giúp cho cấu trúc da được săn chắc hơn, các vùng chảy xệ sẽ được cải thiện rõ rệt. Các sợi chỉ collagen sẽ tự tiêu trong một khoảng thời gian nhất định và chính quá trình tiêu hủy này cũng góp phần làm cho các mô da và tế bào được tái tạo cũng như collagen sẽ được sản sinh nhiều hơn. Thêm vào đó cơ chế hoạt động của các sợi chỉ collagen này sẽ giúp kích thích tuần hoàn mạch máu đem lại cho bạn làn da hồng hào, mịn màng.

Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ collagen này còn được lòng khách hàng ở chỗ đây là liệu trình thẩm mỹ vô cùng an toàn với làn da cũng như sức khỏe của người sử dụng. Bạn sẽ không gặp phải bất cứ một kích ứng hay biến chứng gì cũng như không cần quá nhiều thời gian để phục hồi. Thêm vào đó phương pháp này có hiệu quả vô cùng lâu, có thể kéo dài trong thời gian từ 4 đến 7 năm, đem lại cho bạn vẻ ngoài đầy tự tin sau khi thực hiện liệu trình.