• Làm đẹp
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật không hề thấy đau

Căng da mặt không cần phẫu thuật không hề thấy đau

Nhiều người lầm tưởng rằng căng da mặt là một phương pháp làm đẹp cần đụng chạm tới dao kéo do đó chắc hẳn trong quá trình điều trị sẽ thấy đau tuy nhiên đó là một quan điểm sai lầm.

Căng da mặt không cần phẫu thuật hoàn toàn không cần sử dụng dao kéo gì cả do đó trong và sau khi thực hiện căng da bạn sẽ không phải chịu cảm giác đau đớn, rát da như tưởng tượng. Do đây là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật do đó hạ chế tối đa những tổn thương trên bề mặt da, không đau rát cũng không để lại sẹo. Cấu trúc da sau khi thực hiện xong quá trình này không hề bị ảnh hưởng tiêu cực do đó không để lại các biến chứng nguy hiểm cho khách hàng cả trong quá trình lẫn sau quá trình điều trị.

Ở những thẩm mỹ viện, spa uy tín họ sẽ sử dụng các may móc, thuốc đặc trị cao cấp nhất đặc biệt với phương pháp căng da bằng chỉ sinh học thì các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu Bio Lift. Đây là một loại chỉ căng da được nhập khẩu từ Mỹ với chất lượng được đảm bảo cao nhất. Nhờ đó hiệu quả sau quá trình thẩm mỹ sẽ đạt mức cao nhất, tính an toàn cũng được đặt lên hàng đầu. Hơn nữa trước khi bắt đầu căng da bằng chỉ bạn sẽ được các bác sĩ gây tê ở những vùng da cần điều trị do đó cảm giác đau đơn, khó chịu chắc chắn sẽ không thể xuất hiện.

Nếu bạn đang thắc mắc hiệu quả của phương pháp căng da không cần phẫu thuật như căng da bằng chỉ sinh học sẽ kéo dài bao lâu thì điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Mỗi người có một làn da với mức độ lão hóa, tính chất đàn hồi khác nhau do đó hiệu quả của căng da bằng chỉ cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Để có thể duy trì hiệu quả lâu dài nhất có thể thì tốt nhất chính bản thân bạn sau khi điều trị thẩm mỹ xong nên có ý thức chăm sóc da cẩn thận.