• Làm đẹp
  • Căng da mặt hiệu quả từ sữa mà không cần phẩu thuật

Căng da mặt hiệu quả từ sữa mà không cần phẩu thuật

Với phụ nữ, còn gì tuyệt vời hơn khi sử hữu làn da đẹp, khỏe và sáng mịn. Người xưa có câu, ‘Nhất dáng nhì da’ da đẹp sẽ khiến chị em phụ nữ tự tin để tỏa sáng. Một phương pháp dân gian dùng sữa chua vô cùng hiệu quả sẽ làm căng da mặt không cần phẫu thuật giúp da đàn hồi khỏe và trắng mịn.

Như  các bạn đã biết, làn da đẹp phải được chăm sóc tỉ mỉ và cẩn thận, có nhiều phương pháp khác nhau nhưng phương pháp dùng sữa tươi  từ tự nhiên sẽ làm căng da mặt không cần phẫu thuật được đông đảo chị em phụ nữa tin dùng. Sữa là nguồn protin tuyệt vời bởi các protein trong sữa là casein và whey, một số khoáng chất  gồm can-xi, ma-gie, phốt –phát. Đặc biệt, sữa rất giàu vitamin A, D và riboflavin một loại vitamin có thể bị phá hủy bởi ánh sáng. Do đó, sữa tươi không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn cung cấp dưỡng chất, nuôi dưỡng da mặt an toàn, căng mịn da mặt tại nhà.

Mình rất chuộng những phương pháp làm đẹp tự nhiên, không dùng đến dao kéo, phẫu thuật. Tình cờ mình phát hiện phương pháp này trên bí quyết làm đẹp cho phụ nữ, mình có về xem xét và rút ra một quyết định. Sữa chua không đường rất tốt, nếu không ăn trực tiếp thì thoa lên da, da sau khi thoa sữa chắc sẽ không bị tác dụng phụ, ảnh hưởng đến da mặt. Mình quyết định làm theo phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật  tốn kém này mà da đẹp lên. Hằng ngày, trước khi đi ngủ mình rửa mặt thật sạch, để những bụi bẩn bám trên da mặt sẽ đi hết. Mình dùng 3-4 muỗng sữa chua không đường đánh nhuyễn  thoa lên mặt trước khi đi ngủ, mình làm liên tục trong vòng một tháng.

Lưu ý rằng, phải làm da mặt thật sạch, lấy hết những vết bẩn trên mặt để tránh tình trạng da mặt sau khi thoa sữa làm bít lỗ chân lông gây ra mụn và viêm nhiễm.

Bây giờ làn da của mình trở nên mịn màng, căng và tràn đầy sức sống mà không cần đến bất kỳ loại phẫu thuật nâng mặt nào.