Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cần sử dụng lăn kim như thế nào cho hiệu quả

Cần sử dụng lăn kim như thế nào cho hiệu quả

Lăn kim hiện đang là một trong những giải pháp được trị sẹo, nám thâm và nhiều bếnh lý về da. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng lăn kim như thế nào cho hiệu quả và đảm bảo an toàn?

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ khá đơn giản nên không chỉ được cung cấp tại các spa mà nhiều người còn có thể thực hiện ngay tại nhà để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được cách lăn kim đúng khoa học và phù hợp với loại da của mình.

Sử dụng máy lăn kim được coi là vấn đề quan trọng nhất, nếu không chọn đúng máy lăn thì không chỉ hiệu quả lăn kim giảm mà còn có thể để lại sẹo cùng vết thương đau rát hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lăn kim khác nhau với nhiều kích cỡ. Do đó, nếu không có kinh nghiệm thì việc lựa chọn dụng cụ này cũng không phải là dễ dàng.

Cần phải lựa chọn loại kim lăn phù hợp để tránh gây tổn thương đến da và để lại vết sẹo trên da. Ngoài ra, nên lựa chọn những loại dược mỹ phẩm phù hợp với từng loại da cũng như giai đoạn lăn kim nhằm mang lại hiệu quả trị sẹo rỗ, chữa lành da nhanh hơn.

Tại nhiều spa hiện nay, dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ được nhiều người quan tâm và sử dụng với các liệu trình đơn giản, phù hợp về mặt chi phí, thời gian nên được không ít người yên tâm sử dụng và hài lòng về hiệu quả chăm sóc và khắc phục da của giải pháp lăn kim.