• Làm đẹp
  • Cách tắm trắng với sữa chua và các nguyên liệu từ nhà bếp

Cách tắm trắng với sữa chua và các nguyên liệu từ nhà bếp

Chỉ bằng các nguyên liệu xung quanh chúng ta như sữa chưa và một vài thứ có sẵn trong nhà bếp, bạn hoàn toàn có thể tìm ra cho mình một cách tắm trắng vô cùng đơn giản, không quá tốn kém mà hiệu quả lại rất hài lòng.

 

Tắm trắng tại nhà bằng các nguyên liệu hoa quả sẵn có, vừa mang lại hiệu quả tắm trắng cao mà chi phí thường rất thấp. Thực hiện đúng quy trình với đủ lượng nguyên liệu cần thiết sẽ giúp bạn có được một làn da trắng sáng tuyệt vời.

Sữa chua tươi nguyên chất và cà rốt là một lựa chọn trong số các cách làm trắng hiện nay, cà rốt và sữa chua tươi không đường được mua tại siêu thị hoặc cửa hàng bách. Cà rốt sau khi được rửa sạch loại bỏ lớp vỏ sẽ thái nhỏ và đưa vào may xay sinh tố cùng với một ít nước sẽ tạo nên hỗn hợp nước cà rốt trộn với sữa 1 hộp sữa chua không đường. Hỗn hợp này được thoa đều lên vùng da cần tắm trắng 2-3 lần/ tuần sẽ mang lại hiệu quả như mong đợi.

Một số nguyên liệu khác cũng mang lại hiệu quả tắm trắng cao như sự kết hợp giữa sữa chua và bạc hà hay sữa chua và bột nghệ. Những nguyên liệu trên ngoài khả năng làm trắng da còn bảo vệ da khỏi những tác động hay bụi bẩn bên ngoài mà không cần phải đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tắm trắng bằng nguyên liệu sạch, có sẵn sẽ tốt hơn việc dùng hóa chất tắm trắng được pha trộn từ nguồn gốc không rõ ràng, gây ra mẫn đỏ nám da cho người sử dụng. Không có cách nào phân biệt được mỹ phẩm làm trắng da trừ khi bạn đã sử dụng qua và cảm nhận được sự hiệu qua hay hậu quả của nó. Các cơ quan chức năng cũng không thể ngăn cản được pha trộn chất cấm làm mỹ phẩm tắm trắng, chính vì thế chúng ta nên sử dụng nguồn nguyên liệu sạch sẵn có để tắm trắng tốt hơn.

Tuy không thể phủ nhận hiệu quả nhanh chóng từ các loại mỹ phẩm mang lại, nhưng chúng ta cần cẩn thận và chỉ nên sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên, tuy hiệu quả không nhanh bằng mỹ phẩm nhưng an toàn và tốt cho da hơn khi sử dụng.