• Làm đẹp
  • Cách tắm trắng tuyệt vời với sữa non

Cách tắm trắng tuyệt vời với sữa non

Sử dụng sữa non để tắm trắng đã không còn quá mới mẻ, nó thậm chí trở nên phổ biến và được ứng dụng thường xuyên hơn. Nhưng nếu biết cách thực hiện, hiệu quả mà phương pháp này mang lại sẽ vô cùng tuyệt vời.

 

Không riêng gì các chị em, nhiều ngôi sao nổi tiếng hiện nay ngoài việc đến Spa dưỡng trắng da cũng tự mình tắm trắng với sữa non tại nhà để hiệu quả được tốt hơn.

Sữa non là một loại nguyên liệu có nhiều công dụng tuyệt vời cho cuộc sống, đặc biệt là rất tốt cho da. Nắm bắt được công dụng dưỡng da tốt của loại nguyên liệu này, nhiều chị em đã tìm hiểu và tự mình tắm trắng với sữa non tại nhà. Chỉ trong thời gian ngắn sử dụng, da sẽ trở nên trắng hồng một cách tự nhiên và khỏe mạnh.

Trong sữa non vốn có nhiều dưỡng chất tốt cho da như vitamin A, chất kháng thể,… giúp da tẩy tế bào chết, hồng hào như da em bé. Tắm trắng với sữa non để hiệu quả được phát huy tốt nhất thì các chị em có thể thêm một vài nguyên liệu khác vào như cám gạo, mật ông. Sử dụng 2-3 lần/ tuần sẽ có kết quả.

Việc tắm trắng với sữa non đòi hỏi cũng có nhiều lưu ý nhất định, cần phải có sự hiểu biết nhất định khi lựa chọn sữa non để có hiệu quả tốt khi sử dụng. Cách tốt nhất với các chị em khi có ý muốn dưỡng trắng da với sữa non là tìm đến các Spa tắm trắng uy tín. Một vài nơi hiện nay đang cung cấp dịch vụ làm trắng da với sữa non, đảm bảo hiệu quả tốt.