• Làm đẹp
  • Cách sử dụng và bảo quản kim lăn điều trị sẹo tại nhà

Cách sử dụng và bảo quản kim lăn điều trị sẹo tại nhà

Nhiều người có nhu cầu lăn kim trị sẹo tại nhà nhưng lại không biết cách sử dụng và bảo quản kim lăn sao cho hiệu quả, đảm bảo an toàn cho da. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số thông tin liên quan đến cách sử dụng và bảo quản kim lăn tại nhà.

Cách sử dụng và bảo quản kim lăn điều trị sẹo tại nhà

Sử dụng kim lăn để tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà là một xu hướng trị sẹo được nhiều chị em phụ nữ ưu tiên chọn lựa và ứng dụng nhất hiện nay. So với đến các địa chỉ thẩm mỹ, tự lăn kim có thể giúp các chị em phụ nữ có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể. Nhưng nó cũng đòi hỏi các chị em phụ nữ cũng cần phải tìm hiểu, ứng dụng cách sử dụng và bảo quản đúng cách.

Nhiều chuyên gia khuyến cáo nên chọn loại kim lăn chất lượng, sau đó tiến hành lăn kim nhẹ nhàng, đều đặn trên các vùng da. Không nên dùng lực để lăn kim bởi nó có thể ảnh hưởng đến tình trạng và sự an toàn của da.

Sau khi tiến hành lăn kim, người sử dụng phải bảo quản, làm sạch kim lăn hiệu quả để có thể tái sử dụng vào những lần sau. Nên sử dụng cồn để làm sạch kim lăn. Tuyệt đối không sử dụng các chất hóa học, bởi nó có thể ảnh hưởng đến độ sắc bén của kim lăn.