Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Cách sử dụng sóng nhựa gia dụng được bền

Cách sử dụng sóng nhựa gia dụng được bền

Giống như những vật dụng hàng ngày khác, muốn sóng nhựa lâu bền thì cần phải biết cách sử dụng hợp lý. Sau đây là một số mẹo nhỏ khi sử dụng sóng nhựa để bảo đảm độ bền cho chúng.

Cách sử dụng sóng nhựa gia dụng được bền

Cần đựng các sản phẩm có kích thước và khối lượng phù hợp với sóng nhựa. Sóng nhựa có rất nhiều kích thước khác nhau nên bạn nên chú ý khi mua để xác định đúng loại sóng nhựa cần thiết. Tránh để khối lượng quá lớn hay kích thước quá to so với sóng nhựa. Làm như vậy sóng nhựa sẽ bị méo mó, nứt vỡ hoặc thậm chí bị vỡ và không sử dụng được nữa. Nếu lượng đồ phải đựng quá nhiều thì bạn có thể mua một sóng nhựa có kích thước như sóng nhựa đã có và để vì với hai sóng như nhau có thể sắp chồng lên nhau một cách vững chãi nên có thể tiết kiệm được một diện tích kha khá.

Tránh việc sử dụng sóng nhựa gần các nguồn nhiệt cao như bếp, lò. Các vật dụng bằng nhựa có tính nóng chảy khá thấp nên việc làm việc quá gần các nguồn nhiệt cao có thể dẫn đến tình trạng sóng nhựa bị biến dạng thậm chí hư hỏng. Hiện nay các loại sóng nhựa thường được chế tạo để chịu nhiệt độ khá cao nhưng cũng chỉ giới hạn ở mức khá thấp nên muốn sóng nhựa sử dụng được lâu thì không nên sử dụng gần các nguồn nhiệt độ cao.

Tránh va đập khi sử dụng giúp sóng nhựa có thể làm việc được lâu hơn. Việc va đập quá nhiều làm cho sóng nhựa bị biến dạng, cong vênh hay nứt vỡ và không thể sử dụng được. Vì vậy khi di chuyển cũng như đặt hay sắp xếp sóng nhựa cần thực hiện nhẹ nhàng, tránh va đập mạnh nhất là khi còn đựng hàng hóa bên trong.

Không nên sắp chồng sóng nhựa lên quá cao vì có thể làm đổ và hư hỏng. Nếu sắp chồng các sóng nhựa thì chỉ xếp một vài lớp để tránh các sóng nằm dưới chịu áp lực lớn dẫn đến hỏng và tránh đổ làm hư hại sóng cũng như sản phẩm đựng trong đó.