Cách sử dụng ghế ngồi ô tô Combi

Có thể khó khăn cho các bậc cha mẹ để tìm ra cách tốt nhất để giữ trẻ an toàn trong xe và họ thường băn khoăn không biết mình có lựa chọn đúng hay không. Khi nói đến việc chọn một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé, không không phải là độ tuổi, mà là chiều cao và cân nặng cho trẻ moies để xác định lựa chọn tốt nhất. Trẻ em có đủ hình dạng và kích cỡ với các tính cách và mức độ trưởng thành khác nhau. Điều gì có thể có ý nghĩa đối với một đứa trẻ có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho đứa trẻ khác, ngay cả khi chúng bằng tuổi hoặc cùng cỡ.

Cách sử dụng ghế ngồi ô tô Combi

Nhìn chung, những hướng dẫn sau đây của FAMIMAX sẽ giúp đảm bảo rằng con bạn đang ngồi trên xe một cách an toàn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc nếu bạn cần trợ giúp lắp đặt và sử dụng ghế ngồi ô tô Combi hoặc ghế nâng cho bé, hãy đến shop mẹ và bé FAMIMAX để được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí.

Ba bước để bảo vệ trẻ trong các vụ va chạm:

Ghế ngồi ô tô được sử dụng phải là loại phù hợp với kích thước và độ tuổi của trẻ,

Trẻ em phải được thắt dây an toàn vào đai an toàn theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Cần phải được lắp đặt đúng cách trên xe theo hướng dẫn và ghế tựa dành cho trẻ em.

Phù hợp với kích thước và độ tuổi của trẻ:

Tất cả các ghế ngồi ô tô cho bé tại FAMIMAX đều có thông số kỹ thuật về kích thước trẻ có thể sử dụng ghế cụ thể đó. Mỗi chỗ ngồi đều có quy tắc có thể bao gồm các yêu cầu về độ tuổi, cân nặng và chiều cao để sử dụng mẫu xe đó. Việc sử dụng bất kỳ ghế ngồi ngồi ô tô nào được phê chuẩn là hợp pháp miễn là trẻ đáp ứng các yêu cầu do nhà sản xuất quy định cho ghế đó. Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để bảo vệ tốt hơn. Các hướng dẫn này dựa trên các khuyến nghị của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ:

Ghế đối diện phía sau:

Sử dụng ghế tựa dành cho trẻ em quay mặt về phía sau, ghế chỉ quay mặt về phía sau hoặc ghế có thể chuyển đổi được cho trẻ em cho đến ít nhất 2 tuổi hoặc cho đến khi trẻ đạt được chiều cao và cân nặng tối đa mà nhà sản xuất ghế ngồi ô tô cho phép. Hầu hết các loại ghế an toàn dành cho trẻ em quay mặt về phía sau hiện có thể chứa trẻ em quay mặt về phía sau với trọng lượng lên đến 13kg hoặc hơn (tùy thuộc vào kiểu ghế).

Ghế hướng về phía trước:

Để được bảo vệ tối ưu, trẻ nên quay mặt về phía sau cho đến khi đạt đến giới hạn chiều cao hoặc cân nặng tối đa mà nhà sản xuất ghế ngồi ô tô cho phép.

Khi trẻ lớn hơn ghế ngồi quay mặt về phía sau (theo cân nặng hoặc chiều cao, tùy theo điều kiện nào đến trước), trẻ nên ngồi trên ghế ô tô quay mặt về phía trước có dây nịt cho đến khi đạt đến giới hạn cân nặng hoặc chiều cao trên của ghế. Các giới hạn trên có thể dao động từ 18 đến 40kg, tùy thuộc vào kiểu ghế ngồi ô tô mà con bạn đang dùng.

Ghế booster:

Hãy xem xét ghế kết hợp có giới hạn trọng lượng trên cao hơn (còn gọi là ghế nâng có dây nịt) có dây đai có thể tháo ra khi trẻ đủ trưởng thành để ngồi ghế nâng.

Sau khi dây an toàn hướng về phía trước được nới ra theo chiều cao hoặc cân nặng và trẻ đủ trưởng thành để để dây an toàn được đặt đúng vị trí trên ghế nâng, trẻ nên sử dụng ghế nâng định vị bằng dây đai cho đến khi thắt lưng và đai vai vừa vặn của riêng trẻ.

Ghế nâng chỉ có thể được sử dụng với đai đeo trên đùi và vai, không bao giờ được quấn đai vai dưới cánh tay hoặc sau lưng.