• Công nghiệp
  • Cách sử dụng đèn Led Philips sạc đúng cách

Cách sử dụng đèn Led Philips sạc đúng cách

Đèn Led Philips sạc là một trong những dòng sản phẩm Led hoạt động dựa trên nguồn năng lượng dự trữ sẵn trong pin sạc. Đây là dòng sản phẩm tiện dụng và là một bước đột phá trong công nghệ Led.

đèn led Philips sạc ứng dụng công nghệ Led trong chiếu sáng, hoạt động bằng sự phối hợp của các chip Led được gắn liên kết với nhau. Ánh sáng Led an toàn và thân thiện với môi trường kết hợp với việc chiếu sáng bằng pin sạc đảm bảo cho đèn luôn hoạt động bình thường trong mọi điều kiện, kể cả khi bị mất điện.

den led philips

Ngày nay, tuy việc sử dụng đèn Led Philips sạc khá phổ biến nhưng dường như người tiêu dùng chưa có cách sử dụng dòng sản phẩm này đúng cách. Dưới đây là một vài lưu ý mà chúng tôi cung cấp thêm cho quý khách hàng: Để sử dụng đèn một cách khoa học thì ngay lần sử dụng đầu tiên, quý khách hàng nên sử dụng đẻ đèn sáng đến khi pin cạn đến mức đèn không còn sáng nữa, và sau đó đem sạc liên tục trong vòng 15 tiếng.

Với những lần sạc tiếp theo quý khách hàng chỉ nên sạc từ 8-10 tiếng. Việc sạc điện đúng cách cũng là một trong những phương pháp giúp hạn chế việc chai pin, đảm bảo cho tuổi thọ của đèn và pin đèn được lâu hơn.