Tiếp thị Sài Gòn
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Sức khỏe
  • Cách nấu giả cầy như một phương pháp nấu ăn ngon

Cách nấu giả cầy như một phương pháp nấu ăn ngon

Như đã biết, bạn có thể ăn ngon với bất cứ món thịt nào với cách nấu giả cầy. Với cách nấu này bạn có thể thưởng thức được những món ăn ngon miệng nhất dù đó là thịt heo, gà hay vịt đi chăng nữa.

Là một phương pháp nấu ăn của dân nhậu, thịt nấu cả cầy là một món ăn ngon dành cho những người không ăn được thịt cầy. Với cách nấu kho xả cùng với một số nguyên liệu không thể thiếu để tạo nên một món ăn ngon miệng nhất. Bạn có thể ăn món này với bánh mì. Thường món này được làm để nhậu vì hương vị thơm ngon, đậm đà và dễ ăn. Còn ăn với cơm thì quá hao và thương người ta ăn hết thịt trước khi ăn cơm. Một số khác lại nghĩ ăn giả cầy với cơm mất đi hương vị ngon của nó. Vậy nên cách nấu giả cầy chủ yếu là để áp dụng cho những người nhậu.

Người ta bảo thịt cầy có tới 7 cách nấu nhưng sao khi nói tới cách nấu giả cầy thì chỉ có 1 món.

Thật ra cách nấu giả cầy là từ dùng để nói tới một phương pháp nấu có hương vị như món thịt cầy, cách nay chủ yêu là kho xả ăn với bánh mì. Một số loại thịt cũng được giả theo cách khác nhưng nó không mang được đậm đà hương vị như cách kho xả. Vậy nên trong tất cả phương pháp để chế biến thịt chó thì cách nấu giả cầy kho xả là cách đặc biệt nhất, và cũng là được coi là cách nấu giả cầy phổ biến nhất.