Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Sức khỏe
  • Cách nấu chè sâm bổ dưỡng cho vua chúa thời xưa

Cách nấu chè sâm bổ dưỡng cho vua chúa thời xưa

Chè sâm là một trong những loại chè cao cấp sang trọng được biết tới như một trong những loại chè dành cho vua chúa thời xưa. Cách nấu chè sâm bổ lượng khá công phu với nhiều loại nguyên liệu quý để tạo nên một món chè bổ dưỡng cho người bệnh, những người vừa mới làm việc nặng, thể thao,...

Cách nấu chè sâm bổ lượng được truyền từ đời này sang đời khác như một loại thuốc đặc biệt biệt thơm ngon lại có khả năng cung cấp chất bổ, hồi phục sức khoẻ, phòng các bệnh liên quan tới nhiệt miệng, mát gan, bổ thận, điều tiết khí mạch trong cơ thể. Chè sâm bỏ lượng có hương vị dễ ăn, ngon và ngọt một cách nhẹ nhàng không quá đớn như các loại chè khác, nếu có một vị giác nhạy cảm bạn sẽ cẩm nhận được từng hương vị thơm có trong chừ sâm.

Trước đây cách nấu chè sâm bổ dưỡng ít được biết tới vì nguyên liệu làm món chè này khá mắc và tốn kém, thường chỉ được nấu cho những ai đang bị bệnh hoặc nhà có điều kiện kinh tế tốt. Nhưng sau này khi những thực phẩm bắt đầu phổ biến, điều khiện kinh tế phát triển, việc chăm sóc sức khoẻ cho con người càng được chú trọng thì cách nấu chè sâm bổ lượng mới được tìm hiểu nhiều hơn. Nếu thích bạn hay học cách nấu chè sâm bổ lượng này để ăn vào những ngày thời tiết nóng bức.